Tẩy Độc Bếp: Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì
Mỗi món ngon ra đời là kết quả của cả quá trình đằng sau – không đơn thuần là kỹ thuật nấu nướng mà là chuyện về muối đường tương mắm, các dụng cụ, nồi niêu, bếp nấ Một khi nắm rõ các vấn đề, các khía cạnh của bếp, chúng ta sẽ biết lý do đằng sau mỗi món ngon và món chưa ngon. Chúng ta sẽ hiểu sức mình làm việc bếp núc tới đâu là vừa. Chúng ta cũng sẽ biết, trong ma trận những nội dung quảng cáo, chia sẻ về những thứ “cần có trong gian bếp của bạn”, cái gì thực sự cần hiết, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh mỗi người và tốt cho sức khỏe, cái gì đã bị thổi phồng về công năng, tác dụng. Từ đó, mỗi người có thể bắt đầu quá trình detox (tẩy độc) cho gian bếp, từ nồi niêu, dụng cụ đến gia vị, để có một gian bếp sạch theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Cùng tác giả: Ăn gì cho không độc hại.Nếu Ăn gì cho không độc hại là hành trình “học ăn”, Tẩy Độc Bếp: Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì là bước đầu của hành trình “học nấu” một các tường tận, nghiêm túc, bắt đầu từ việc hiểu về bếp.
Cùng tác giả: Ăn gì cho không độc hại.Nếu Ăn gì cho không độc hại là hành trình “học ăn”, Tẩy Độc Bếp: Vì Không Thể Sống Mà Không Ăn Gì là bước đầu của hành trình “học nấu” một các tường tận, nghiêm túc, bắt đầu từ việc hiểu về bếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.