Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản – Các Qui Trình Nấu Rau Củ & Cốc Loại

Chưa có đánh giá0 đã bán
Giá: 130.500  145.000 
Tiết kiệm: 14.500  (10%)
Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng.

Giá Bán Sỉ (Chiếc khấu cao) Cho khách đại lý .

  • Gọi ngay 0375315973 (Mr.Vinh) Hoặc kết nối zalo để được tư vấn và báo giá.
  • Chiếc khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản – Các Qui Trình Nấu Rau Củ & Cốc Loại

Sách Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản – Các qui trình nấu rau củ và cốc loại
Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.
Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý.
Đặc biệt sách hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.

Nhà phát hành

Nhà xuất bản

Tác giả

Năm Xuất Bản

2024

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

432

Bìa

Mềm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản – Các Qui Trình Nấu Rau Củ & Cốc Loại”