Phương Thức Thanh Toán Tại Tictak.vn

Nhằm đảm bảo tính tiện lợi trong việc thanh toán, Tictak có các hình thức thanh toán sau:

I  – THANH TOÁN TIỀN MẶT KHI NHẬN HÀNG

Nhân viên giao hàng của Tictak/ hoặc của các đối tác giao hàng (GHTK/ GHN / VNPost/…) sẽ thu tiền quý khách (miễn phí dịch vụ) lúc giao hàng tận nơi. Quý khách lưu ý trong trường hợp quý khách đi vắng không thể nhận hàng, quý khách vui lòng ủy thác cho người khác nhận hàng và thanh toán thay.

II – THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN QUA ATM / INTERNET BANKING

Đối với hình thức này Quý khách sẽ tiến hành thanh toán sau khi nhận được xác nhận đơn hàng đã có đủ sách của Tictak qua Điện thoại / Email. Quý khách dùng Internet banking hoặc đến trụ ATM để chuyển tiền đơn hàng cho Tictakvào tài khoản bên dưới với nội dung thanh toán là [số điện thoại / mã đơn hàng]

Tên tài khoản:  VƯƠNG NGỌC VINH
Ngân hàng Á Châu (ACB): 217983959 – CN Gò Mây, TP. HCM

Trong trường hợp cần hỗ trợ hoặc xác nhận nhanh về việc thanh toán, Quý khách vui lòng gọi về số 0375.315.973 (Thứ 2 đến thứ 7, từ 8:00 đến 17:00).

If you’re an undergraduate and are in need of help with your essay, then you may be looking for someone to help you write your essay cheaply. Unfortunately, not all companies offer this service are dependable or reliable. You can however find one that provides you with the work good essay writing services you need without breaking the bank. Here are some helpful tips on how to choose the right one for you:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *