Bộ Sách Ăn Lành – Nấu Sạch (Bộ 2 Cuốn)
Chính vì chuyện ăn và chuyện nấu phức tạp nên dễ bị hiểu sai. Bộ sách này ra đời với hy vọng giúp người đọc hiểu và yên tâm để biết mình nên lựa thông tin nào đem về nhà và là bước đầu của hành trình “học nấu” một cách tường tận, nghiêm túc, bắt đầu từ việc hiểu về bếp.
Tác giả Pha Lê tốt nghiệp trường ẩm thực danh tiếng Le Cordon Bleu (Vương quốc Anh), hiện là cây bút ẩm thực – văn hóa chủ lực của soi.today và Tuổi Trẻ Cuối Tuần.
Bộ sách gồm 2 cuốn sách:
1. Ăn gì cho không độc hại
2.Tẩy độc bếp – Vì không thể sống mà không ăn gì
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.