You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn!

60.000đ 48.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo)

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart TỦ SÁCH THIẾU NHI FLASH SALE 30%.

⇒ Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện).

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo)

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Arfeen Khan tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Thất Bại Lớn - Thành Công Lớn
- 20%
Nếu Thành Công Là Một Cuộc Chơi
- 21%
Khám Phá Luật Hấp Dẫn Để Mở Khóa Thành Công
- 20%
Học Từ Vấp Ngã Để Từng Bước Thành Công
- 20%

Tổng tiền: 331.200đ

Thêm 4 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn!

 

Cuốn sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn! nằm trong tủ sách Quản lí kinh doanh của nhà sách Tictak, cuốn sách sẽ là những kỹ năng cần thiết cho những ai dám đương đầu vượt qua chính bản thân để làm điều khác biệt. 

 

Giới thiệu cuốn sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn!

 

Chính tác giả Arfeen Khan chia sẻ với các bạn qua cuốn sách.

Bạn có biết, 5% dân số thế giới sở hữu 95% của cải mà cả thế giới làm ra? 5% đó là những người dẫn đầu. Điều gì giúp họ vươn tới được vị trí đó? Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ trả lời câu hỏi này rất ngắn gọn thôi. Họ đạt được vị trí ấy là bởi họ đã thực hiện được quyền tự do lựa chọn của mình. Đúng vậy... họ đạt được điều đó bởi họ có sự lựa chọn đúng đắn! Ngay từ khi còn bé, họ đã biết rằng một ngày nào đó, dù có chuyện gì xảy ra, họ cũng sẽ thành công! Đó là sự lựa chọn của họ... sự lựa chọn tiến đến vị trí cao nhất! Họ cũng ý thức được sức mạnh của sự hình dung. Vào khoảng 18 tuổi, họ đã biết chính xác mình sẽ như thế nào khi ở độ tuổi 25, 30, 35 và cả 50. Họ biết, bởi vì họ dám ước mơ. Khi nỗ lực vì những ước mơ, họ sẽ thiết lập được các mục tiêu. Và họ sẽ làm việc không ngừng nghỉ để hướng tới những mục tiêu của bản thân, bằng tư duy của một nhà leo núi.

Khi hỏi những nhà leo núi thành công rằng, làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra cho bản thân, họ sẽ trả lời như sau: họ không sợ hãi trước những mục tiêu ấy. Họ cũng biết chính những thành công nhỏ mà họ đạt được trên từng chặng đường sẽ giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu lớn. Họ cũng sẽ cho bạn biết phương pháp vận dụng một cách thông minh những năng lực của bản thân (cả về mặt thể chất và tinh thần) để vươn tới thành công. Bạn có muốn sống một cuộc sống hạnh phúc và thành công không?

Nếu câu trả lời là “Có”, xin mời bạn ngay lập tức hành động để đạt được nó, NGAY TỪ THỜI ĐIỂM NÀY các bạn nhé. Trước tiên, hãy tặng cho bản thân một “con người” mới. “Con người” mà bạn gọi là “bản thân” thực chất là những điểm đặc trưng nhất của bạn, bao gồm cơ thể, trí óc và tâm hồn của chính bạn. Cơ thể của bạn là những gì người khác có thể nhìn thấy. Trách nhiệm của bạn là phải giữ cho nó luôn nhanh nhẹn và cân đối. Còn trí óc giúp bạn đạt được mục tiêu. Hãy trui rèn nó. Còn tâm hồn bạn... nó sẽ giúp bạn sống bình yên với đời, đặc biệt là với chính bản thân bạn. Bạn có biết, sự thành công của bạn còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nữa không?

 

Cuốn sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn! sẽ cho bạn những kỹ năng cần thiết

 

- Các mối quan hệ - trong đó bao gồm cả mối quan hệ của bạn với chính bản thân bạn.

- Kĩ năng giao tiếp - bao gồm việc giao tiếp với chính bản thân bạn.

- Khả năng đối phó với những cảm xúc - của bạn cũng như của những người khác. Cuốn sách này là một lộ trình hoàn hảo đưa bạn tới thành công.

- Cung cấp cho bạn 7 chiến lược để đạt được 1% sự thay đổi trong quá trình tiếp cận cuộc sống.

Và những điều đó sẽ đưa bạn tiến tới thành công một cách nhanh nhất. Hãy đọc nó và tạo ra sự khác biệt.


Địa chỉ mua cuốn sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn!

 

Tictak.vn là một trong những Website bán sách online uy tín hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Những quyển sách được bán ra tại Tictak.vn luôn là những cuốn sách được cung cấp từ những nhà xuất bản uy tín, với giá thành tương đối rẻ.

Bạn đang có ý định mua sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn! hãy đến với Tictak.vn!

 

Htag: Sách You Can You Will It's Your Choice! - Bạn Có Thể Bạn Sẽ Thành Công Đó Là Lựa Chọn Của Bạn! giá rẻ | Sách quản lí kinh doanh | Sách kỹ năng làm việc 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao Động

Tác Giả

Arfeen Khan

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2018

Số trang

184

Sản phẩm liên quan