Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số

95.000đ 72.000đ

Tiết kiệm: 23.000đ ( 24%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Gary Chapman tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số
- 24%
Thế Giới Bí Mật Của Trẻ Em
- 24%
Dạy Con Trẻ Cách Tư Duy
- 20%
Nói Sao Cho Trẻ Nghe Lời
- 19%
Hỗ Trợ Trẻ Tự Kỷ
- 25%

Tổng tiền: 377.800đ

Bạn đang xem:

 

Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số

 

Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số là cuốn sách rất cần thiết cho cha mẹ có con là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên, sống trong thời đại số. Câu hỏi mà tác giả muốn giải quyết xuyên suốt trong cuốn sách là: Liệu công nghệ chỉ đẩy các thành viên trong gia đình thêm xa cách? Cha mẹ luôn gặp khó khan khi đặt ra các quy tắc sử dụng thiết bị thông minh cho con trong gia đình.

 

Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số

 

Họ dần chứng kiến những hệ lụy ở con cái mình khi thường xuyên sử dụng thiết bị thông minh, nhưng bối rối không biết nên làm thế nào và giải quyết ra sao. Thời gian rảnh ngày xưa gia đình có thể ngồi quây quần bên nhau cùng tương tác với nhau, thì nay mỗi người đều có cuộc sống riêng trong chính thiết bị thông minh họ sử dụng. Gia đình trở nên xa cách, các thành viên đều không có kết nối, bọn trẻ thiếu các kĩ năng xã hội cần thiết… tất cả gióng lên hồi chuông khiến cha mẹ cảnh tỉnh.

Họ cần làm gì đó để thay đổi cục diện. Vậy thì cuốn sách Kỹ năng xã hội cho trẻ trong thời đại số sẽ thực sự giúp ích được họ. Cuốn sách giúp họ hiểu được điểm ưu và điểm hại của việc sử dụng các thiết bị thông minh, từ đó biết cách đưa ra những quy tắc sử dụng hiệu quả trong chính gia đình mình, đồng thời cũng hiểu rõ kỹ năng xã hội quan trọng như thế nào cho con cái họ. Chưa kể, họ cũng nhìn lại chính việc sử dụng các thiết bị thông minh của bản thân để thay đổi trước khi truyền đạt cho con những ý tưởng tốt đẹp.

Cuốn sách Xây Dựng Kỹ Năng Xã Hội Cho Trẻ Trong Thời Đại Số hợp thời đại và cần kíp với tất cả các bậc cha mẹ trong hành trình nuôi dạy con cái đầy gian lao này.

Công Ty Cổ Phần Sách TicTak xin trân trọng giới thiệu!!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Nhà Xuất Bản Lao Động

Tác Giả

Gary Chapman

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

349

Sản phẩm liên quan