Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ

Danh mục: Sách Thiếu Nhi
99.000đ 79.000đ

Tiết kiệm: 20.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Nguyễn Thanh Loan tại Tictak.vn

 

Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ

 

Giới thiệu cuốn sách Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ

 

Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ là một trong những cuốn sách thuộc tủ sách thiếu nhi của Nhà sách Tictak, cuốn sách giúp sẽ giúp các em học Động từ tiếng Anh thông qua những hình ảnh vui nhộn.

Cuốn sách thuộc bộ sách Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh gồm 4 cuốn do tác giả Nguyễn Thanh Loan biên soạn nhằm mở rộng vốn từ của trẻ, ngoài những động từ đơn, sách còn có những cụm động từ giúp trẻ có thể dễ dàng ứng dụng từ vựng học được vào cuộc đối thoại tiếng Anh hằng ngày.

Động từ là từ dùng để chỉ hành động hoặc trạng thái. Động từ đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành ngôn ngữ của trẻ, giúp trẻ nói về những việc trẻ làm, người khác làm và những sự việc xảy ra xung quanh trẻ.

"1000 Action Words" giới thiệu đến trẻ 1000 động từ tiếng Anh thông dụng để diễn tả hành động. Các động từ này được đưa vào văn cảnh với những hình ảnh minh hoạ sinh động, vui mắt nhằm kích thích trẻ thích thú học từ vựng cũng như giúp trẻ dễ nhớ từ hơn.

 

Địa chỉ mua cuốn sách Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ

 

Hy vọng  cuốn sách Vui Học Tiếng Anh Bằng Hình Ảnh - 1000 Động Từ sẽ đem lại cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị trong việc học từ vựng tiếng Anh.

Cuốn sách là món quà dành tặng cho con bạn vừa học vừa chơi vẫn giỏi tiếng Anh. Hãy đến với Tictak.vn để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan