Về Trung Quốc

Cuốn sách Về Trung Quốc là một nỗ lực, mà một phần dựa trên các cuộc đối thoại với giới lãnh đạo Trung Hoa, nhằm giải thích cách suy nghĩ về các vấn đề hòa bình, chiến tranh và trật tự quốc tế, cũng như mối quan hệ của lối tư duy ấy với cách tiếp cận mang tính thực dụng và cụ thể kiểu Mỹ.
299.000đ 239.200đ

Tiết kiệm: 59.800đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Henry Kissinger tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Về Trung Quốc
- 20%
Tứ Đại Danh Tác Của Văn Học Trung Hoa
- 35%
Súng Vi Trùng Và Thép
- 25%

Tổng tiền: 1.533.000đ

Bạn đang xem:

 

Về Trung Quốc

 

Về Trung Quốc xuất bản lần đầu năm 2011, khi Mỹ và Trung Quốc có những bước tiến mới trong chiến lược và kinh tế Mỹ - Trung. Cuốn sách này là một nỗ lực, mà một phần dựa trên các cuộc đối thoại với giới lãnh đạo Trung Hoa, nhằm giải thích cách suy nghĩ của người Trung Hoa về các vấn đề hòa bình, chiến tranh và trật tự quốc tế, cũng như mối quan hệ của lối tư duy ấy với cách tiếp cận mang tính thực dụng và cụ thể kiểu Mỹ.

Trọng tâm chính của cuốn sách này là sự tương tác giữa giới lãnh đạo Trung Hoa và Mỹ kể từ khi Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa được thành lập vào năm 1949.

Từ đó, Kissinger chỉ ra những khác biệt đã khiến Trung Quốc và Mỹ ở thế đối đầu trong hai thập kỷ và tái hiện cuộc chạm trán của Trung Quốc với những cường quốc khác. Tình thế đó chỉ thay đổi khi Mỹ và Trung Quốc tái lập quan hệ hữu nghị vào năm 1972 với vai trò kiến thiết quan trọng của Kissinger.

Tuy nhiên, ngay từ năm 2011, Kissinger cũng đã dự báo về những vấn đề lớn sẽ tác động tới quan hệ Mỹ - Trung, mà bây giờ đã thành hiện thực: Thâm hụt thương mại của Mỹ trong quan hệ kinh tế với Trung Quốc - Không tương ứng trong các mối quan tâm chiến lược toàn cầu - Dựa trên kinh nghiệm lịch sử, cảnh báo về cuộc đối đầu định mệnh Mỹ - Trung, cho dù Trung Quốc chủ trương trỗi dậy hòa bình.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hội Nhà Văn

Tác Giả

Henry Kissinger

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

694

Sản phẩm liên quan