Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì

139.000đ 111.000đ

Tiết kiệm: 28.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Nguyễn Thu Huyền tại Tictak.vn

 

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì

 

Giới thiệu cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ Quốc tế giúp các bạn tiếp cận được với kho tàng tri thức nhân loại cùng các cơ hội việc làm, du học,… Học tiếng Anh người học luôn hướng tới mục đích có thể giao tiếp được tiếng Anh thành thạo. Nhưng các bạn lại quá bận rộn không đủ thời gian học tập, nhiều bạn lại muốn có thể thành thạo tiếng Anh trong một thời gian ngắn. Một số trường hợp không đủ kinh phí để đăng kí các khóa học tại các trung tâm nên lựa chọn cách tự học tiếng Anh cấp tốc thông qua các các tài liệu.

 

Cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì giúp gì cho bạn?

 

Chưa tìm được phương pháp học tập hiệu quả

Có rất nhiều phương pháp về học tiếng Anh giao tiếp, một số phương pháp lại quá học thuật và cao siêu hơn rất nhiều so với trình độ hiện tại của bạn. Bạn học thử nhưng không tài nào tiếp thu được kiến thức.

Không biết các mẫu câu giao tiếp hàng ngày

Những chủ đề giao tiếp hàng ngày luôn giúp các bạn nâng cao được trình dộ tiếng Anh một cách nhanh nhất. Nhưng các bạn lại học trước quên sau, không thể ứng dụng được các mẫu câu vào các tình huống giao tiếp thực tế.

Không tự tin khi nói tiếng Anh

Vì không đủ kiến thức cũng như không có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả dẫn tới nhiều bạn không có đủ tự tin khi nói tiếng Anh. Nhiều bạn lại xấu hổ và lo lắng khi sợ nói sai, luôn tự ti về trình độ của mình.

Những vấn đề này đang ngăn cách bạn nói chuyện với người nước ngoài, ngăn cách các cơ hội tốt đến với các bạn. Đừng lo lắng cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người không biết gì” sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên vì sách:

Mang đến cho người học phương pháp tự học đơn giản, dễ học

Phần nội dung sách luôn chú trọng áp dụng hai phương pháp phiên âm Quốc tế và Việt hóa nhằm giúp các bạn trong quá trình học được dễ dàng hơn và không mất quá nhiều thời gian tra từ điển. Phần phiên âm tiếng Việt giúp người mới bắt đầu học tiếng Anh cũng có thể tiếp thu được.

Cung cấp các mẫu câu thông dụng

Sách gồm những chủ đề giao tiếp thông dụng. Các bài học các bạn sẽ được nghe 2 – 3 cuộc hội thoại, mở đầu phần nghe luôn là những mẫu câu thông dụng. Qua đó các bạn sẽ học được rất nhiều mẫu câu mà các bạn có thể ứng dụng ngay vào các tình huống thường ngày.

Tự tin giao tiếp tiếng Anh

Cuốn sách là những đoạn hội thoại hàng ngày, mỗi đoạn được minh họa bằng những hình ảnh sinh động. Các bạn có thể ghi nhớ sâu bằng cách luyện tập hàng ngày. Khi gặp phải những tình huống cụ thể có thể sẵn sàng phản xạ và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong mang đến cho bạn phong cách học ngoại ngữ đỉnh cao. Với ứng dụng này các bạn sẽ được:

- Học mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động

- Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng

- Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện

- Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

 

Những chia sẻ thực thế của người học cuốn sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì

 

Bạn Trần Anh Thơ đến từ Nam Định chia sẻ: “Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc một vài phần đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, rất nhiều câu hội thoại tiếng Anh dùng trong giao tiếp hàng ngày, cuốn sách kể về hàng loạt các hoạt động diễn ra hàng ngày với những chủ đề quen thuộc, kể về các tình huống giao tiếp, các tình huống vô tình bắt gặp và một số những tình huống khác. Tôi không thấy cuốn sách này không có điểm nào không đáng tiền cả, quả thật bỏ tiền ra mua là xứng đáng.”

 

Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì là cuốn sách giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh. Sở hữu ngay cuốn sách để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nhé các bạn.

 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tác Giả

Nguyễn Thu Huyền

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2018

Số trang

268

Sản phẩm liên quan