Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế

95.000đ 78.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ ( 18%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của The Windy tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Tự Học Để Thành Công
- 25%
Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn Thương Mại
- 20%
Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 2
- 20%
Tự Học Nghe Nói Tiếng Anh Chuẩn Dễ Nhanh Tập 1
- 20%
Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Không Biết Gì
- 20%

Tổng tiền: 417.000đ

Thêm 5 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế

 

Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế thuộc tủ sách tiếng Anh của nhà sách Tictak, cuốn sách sẽ giúp bạn tự học giao tiếp tiếng Anh tại nhà dễ dàng hơn.

 

Giới thiệu cuốn sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Anh Thực Tế

 

Sự lưu loát có được khi bạn nói chuyện, giao tiếp dễ dàng với người bản xứ, họ dễ dàng hiểu bạn và tất nhiên bạn cũng hiểu họ đang nói gì… Bạn hiểu và nói được tiếng Anh một cách hoàn toàn và nhanh chóng mà không phải qua bước trung gian rườm rà là phiên dịch lại qua tiếng mẹ đẻ trong đầu. Thử tưởng tượng nếu bạn làm thế, bạn sẽ thế nào? Người bản xứ nói, bạn nghe, dịch sang tiếng Việt trong đầu, nghĩ bằng tiếng Việt, dịch sang tiếng Anh qua một mớ ngữ pháp hỗn độn mà bạn vẫn lo ngay ngáy là mình nói sai ngữ pháp…

Kết quả là bạn ngại ngùng, ấp úng và cảm thấy quá khó khăn khi giao tiếp với người khác! Điều này không tốt một chút nào cả! Phiên dịch là một điều cấm kỵ nếu muốn học tốt ngoại ngữ, bạn hoàn toàn phải hiểu, suy nghĩ và nói được bằng tiếng Anh.

 

Cách cách để tự học nói tiếng Anh thật tốt?

 

Bạn dùng từ điển tra những từ mình không biết chắc liệu nó đúng hay sai. Hoặc bạn có thể chọn một đoạn văn có sẵn phù hợp với trình độ của bạn, tra thật kỹ cách phiên âm và trọng âm. Bạn đọc chúng và thu lại, sau đó bạn có thể nhờ thầy cô giúp bạn chữa lỗi.

Bằng cách này, bạn có thể mang chúng khắp mọi nơi, mỗi khi muốn tâm sự, muốn ghi lại một vài cảm nhận về điều gì đặc biệt bạn trải qua. Bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, mỗi lần thế, bạn sẽ củng cố được rất nhiều. 

Bạn có thể tự Học với gương

Mỗi sáng thức giấc, bạn thử chào buổi sáng với chiếc gương bằng một đoạn tiếng Anh bất kỳ với những dự định trong ngày hôm nay, hay kể lại giấc mơ mà bạn vừa trải qua. Hãy nói không ngừng trong khoảng 2-3 phút, thậm chí có thể lâu hơn. Lúc đầu bạn có thể cảm thấy không thoải mái, hay rất khó để diễn tả quan điểm của mình. Nhưng đừng từ bỏ nhé bạn! Chẳng có chiếc gương nào biết nói như chiếc gương trong câu chuyện “Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn” cả.

Bạn có thể học với những con đường bạn đi qua

Điều này nghe có vẻ kỳ lạ một chút. Với mỗi con phố bạn đi qua, bạn hãy thử dùng những từ để diễn tả những nét đặc trưng riêng của nó.

Ví dụ: về con đường đến trường của bạn, mỗi ngày bạn đặt một câu để miêu tả chúng, ngày hôm sau lại một câu khác và luyện tập lại câu hôm qua. Con đường đến trường sẽ trở nên ngắn lại, thân thương hơn, sống động hơn mà chính bạn cũng mới nhận ra. Hay bạn đi qua một đoạn đường với những cây sấu quanh năm xanh tốt, bạn sẽ phải tra từ điển nếu bạn chưa biết cây sấu là gì, để được học thêm một từ mới. Và cứ mỗi ngày đi trên con phố mà bạn yêu thích, hãy thốt lên một điều gì đó như một món quà bạn gửi tặng thiên nhiên!

 

Chúc các bạn học tốt!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tác Giả

The Windy

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2018

Số trang

220

Sản phẩm liên quan