Top 5 Cuốn Sách Chinh Phục Chuyên Đề Viết Luận Tiếng Anh Hay Nhất

 

Top 5 Cuốn Sách Chinh Phục Chuyên Đề Viết Luận Tiếng Anh Hay Nhất

 

Tiếng Anh ngày càng quan trọng trong xã hội hiện đại. Quá trình hội nhập kinh tế của nước ta ra khu vực và thế giới đòi hỏi một trình độ ngoại ngữ cao ở tất cả các ngành nghề, các lĩnh vực để có thể cạnh tranh và phát triển. Bởi thế, việc học Tiếng Anh càng được chú trọng hơn bao giờ hết. Bộ Giáo dục đã ra quyết định đưa môn Tiếng Anh thành một trong những môn thi bắt buộc đồng thời thay đổi cấu trúc đề thi gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận thay vì hoàn toàn trắc nghiệm như những năm trước. Cấu trúc đề mới này đòi hỏi học sinh có kiến thức vững chắc về ngữ pháp, từ vựng, từ đó vận dụng vào các kĩ năng đọc và viết.

Bộ sách Chinh Phục Chuyên Đề Viết Luận Tiếng Anh đề cập đến những vấn đề thông dụng, cần thiết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ. Với lượng kiến thức đầy đủ, phương pháp trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo phần ghi chú, giải thích.

 

1. Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh. Xem sách (Tại Đây).

 

Một trong những cuốn sách hay hướng dẫn chi tiết kỹ năng viết một bài luận Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh gồm 2 phần: 

Phần A: PARAGRAPH:

1. Lý Thuyết Viết Paragraph.

2. Một Số Đoạn Văn Mẫu Phân Tích Chi Tiết.

3. Một Số Đoạn Văn Tham Khảo.

Phần B: ESSAY

1. Lý Thuyết Viết Essay.

2. Một Số Bài Essay Mẫu Phân Tích Chi Tiết (theo từng topic).

3. Một Số Bài Luận Tham Khảo (theo từng topic).

Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh.

 

Qua cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh tôi muốn chia sẻ với các em về phương pháp viết luận nhanh và chính xác để hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn ở kỹ năng viết luận này nhé. 

 

2. WRITING FOR YOU Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh. Xem sách (Tại Đây)

 

Writing For You Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh được viết theo chuẩn khung ngữ pháp tiếng Anh quốc tế dành cho các bạn học sinh, Sinh Viên và người đi làm ôn thi các chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế. 

Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh.


ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CUỐN SÁCH.

Chinh phục kỹ năng Viết luận Tiếng Anh qua 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Hệ thống toàn bộ kiến thức phần Writing như: Cách tạo câu trong Tiếng Anh, sự hoàn hợp giữa chủ ngữ và động từ, động từ, mệnh đề quan hệ, thể bị động,....

Giai đoạn 2: Tổng hợp các cấu trúc viết lại câu cơ bản trong Tiếng Anh. Hệ thống bài tập tự luận qua 4 mức độ với lời giải chi tiết - đi từ cấu trúc đến cách làm siêu dễ hiểu.

Giai đoạn 3:  Nắm chắc kiến thức cơ bản để viết một đoạn văn bằng Tiếng Anh, thực hành viết đoạn văn qua 17 chủ đề thường gặp như: Động vật, công việc, giáo dục, gia đình, sức khỏe, thể thao, du lịch,....

Cuốn sách Writing For You Bí Quyết Chinh Phục Kỹ Năng Viết Luận Tiếng Anh là giải pháp tự học hoàn hảo nhất  cho tất cả những ai muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình. Và cuốn sách này sẽ ôn tập kỹ năng Viết Luận Tiếng Anh Chuyên Sâu Cấp Tốc mà không cần giáo viên dạy kèm.

 

3. Tự Học Đột Phá Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh. Xem sách (Tại Đây).

 

Cuốn sách Tự Học Đột Phá Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh nằm trong bộ sách Tự học đột phá Tiếng Anh. Sách dành cho học sinh thi THPT, sinh viên đại học và người đi làm muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Tự Học Đột Phá Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh.

 

Điểm đặc biệt của cuốn sách Tự Học Đột Phá Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh.

1.Tổng hợp lý thuyết các cấu trúc viết lại câu thường gặp.

2.Bài tập chia theo 4 cấp độ từ dễ đến khó - giúp người học rèn luyện từ từ, nắm chắc kiến thức qua các dạng đề khác nhau.

3.Là cuốn sách Viết lại câu Duy Nhất trên thị trường có lời giải Siêu chi tiết. Đáp án mỗi câu hỏi đều được trình bày theo cấu trúc: Câu Viết lại hoàn chỉnh - Cấu trúc ngữ pháp được sử dụng trong bài  - Dịch nghĩa.

4.Sau khi rèn luyện 4 cấp độ viết lại câu bạn sẽ được thử sức với 400 câu hỏi trắc nghiệm Viết lại câu tổng hợp kèm đáp án để tự đánh giá năng lực.

Cuốn sách Tự Học Đột Phá Kĩ Năng Viết Lại Câu Tiếng Anh là giải pháp hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sách Tiếng Anh tự học chất lượng.

 

4. The Langmaster - 168 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất. Xem sách (Tại Đây).

 

The Langmaster - 168 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất

 

Cuốn sách The Langmaster - 168 Bài Luận Tiếng Anh Hay Nhất được biên soạn nhằm:

1. Hướng dẫn cách viết một bài luận sao cho hay và đạt điểm số cao nhất.

2. 168 chủ đề bài luận đa dạng giúp học viên có thêm nhiều ý tưởng viết và có cái nhìn đa chiều về các vấn đề của một bài luận.

3. Các bài luận đều được chọn lọc kỹ lưỡng và đều được đánh giá cao về tính học thuật.

4. Phần dịch nghĩa và phần từ vựng được diễn giải chi tiết nhằm giúp người học hiểu sâu sắc bài viết đồng thời làm phong phú thêm vốn từ vựng của học viên.

5. Xây dựng kỹ năng viết luận chuẩn mực và diễn đạt ý tưởng một cách phong phú.

 

5. 999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh. Xem sách (Tại Đây).

 

 

Cuốn sách là hệ thống của 999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh. Tài liệu tổng hợp các bài tập đa dạng sẽ giúp các em hoàn thiện kiến thức và tự tin hơn ở kĩ năng này. Luyện tập các câu hỏi sẽ giúp các em nắm vững cách sử dụng của liên từ, mệnh đề quan hệ, mệnh đề danh ngữ, mệnh đề rút gọn…, ngoài ra các em còn có cơ hội mở rộng và nâng cao vốn từ một cách tối đa.

Bên cạnh đó, phần lời giải chi tiết sẽ cung cấp cho các em phương pháp giải quyết nhanh và đúng. Từ đó với những dạng câu hỏi đã luyện tập nhuần nhuyễn các em chỉ cần khoảng 30 giây chứ không phải 10 phút mà vẫn đảm bảo chính xác.

Cung cấp các bài luyện tập tránh bẫy hiệu quả.

Trải qua quá trình luyện tập 999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh các em sẽ rèn luyện cho bản thân những thói quen giải quyết tốt dạng đề này. Các bẫy “kinh điển” trong dạng đề này cũng được tác giả đưa vào các câu hỏi nhằm giúp các em có cơ hội luyện tập. Từ đó khi làm bài chỉ cần nhìn câu hỏi là các em đã có thể xác định “bẫy” và áp dụng các phương pháp đã học để giải quyết nhanh chóng.  Đề thi chỉ có 5 câu nhưng các em lại có cơ hội luyện tập tới 999 câu chắc chắn việc đạt điểm tuyệt đối trong dạng bài này sẽ thật dễ dàng.

Tặng kèm Ebook “101 cấu trúc tiếng Anh hay gặp nhất”

Khi sở hữu cuốn sách các em sẽ có cơ hội nhận được Ebook “101 cấu trúc tiếng Anh hay gặp nhất”. Đây là một tài liệu được tổng hợp qua quá trình giảng dạy của cô Mai Phương và bám sát với xu hướng ra đề của Bộ giáo dục. Để nhận được quà tặng các em hãy cào mã quà tặng ở bìa sau cuốn sách và làm theo hướng dẫn.

999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh gồm các câu hỏi đa dạng và phong phú, là cuốn sách bổ ích giúp học sinh ôn tập tốt nhất dạng câu hỏi viết trắc nghiệm trong kỳ thi THPT Quốc gia. Chắc chắn đây sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường ôn thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh của các sĩ tử.

Hãy làm chủ ngay những kiến thức này để có thể “ẵm trọn vẹn” điểm phần này chỉ trong nháy mắt. Các em học sinh nếu vẫn còn trăn trở với dạng viết lại câu tiếng Anh thì hãy sắm ngay cho mình cuốn sách 999 Câu Hỏi Viết Trắc Nghiệm Tiếng Anh.

 

Nhà sách TicTak kính mời quý độc giả đón đọc!!

 

  TICTAK.VN - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN UY TÍN GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

 Trụ Sở Chính.  7 Phan Văn Hớn - P. Tân Thới Nhất - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh.

  Hotline Đặt Hàng: 0972 707 043 - 0917 956 007.

Bài viết khác