Top 4 Cuốn Sách Phụ Nữ Nên Đọc Để Hiểu Mình - Hiểu Người

 

Top 4 Cuốn Sách Phụ Nữ Nên Đọc Để Hiểu Mình - Hiểu Người

 

Trong hôn nhân, đôi khi tất cả hào nhoáng tiền tài, sắc đẹp...xung quanh không quan trọng bằng tự hiểu mình và lựa chọn người đồng hành phù hợp. Một người phụ nữ mềm yếu thì cần 1 người đàn ông bản lĩnh và mạnh mẽ. Người phụ nữ muốn phấn đấu sự nghiệp lại cần chồng chịu lùi về phía sau, tạo điều kiện để vợ thành đạt trên con đường danh vọng. Người phụ nữ muốn hạnh phúc cần nhất là tự hiểu mình. Đừng để mải mê sự nghiệp, đến khi nhìn lại, chẳng thể tìm được một bóng tùng quân vững chãi. 

Có hiểu mình - hiểu người mới có thương và có hiểu mới có sự tin tưởng. Cần đặt mình vào vị trí của người kia để thông cảm và yêu thương đúng cách. Quan tâm và chia sẻ buồn vui cho nhau mỗi ngày bởi đó là chất keo không thể thiếu của một mối quan hệ lâu dài.

Top 4 cuốn sách phụ nữ hạnh phúc nên đọc để HIỂU MÌNH - HIỂU NGƯỜI.

 

1. Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết. Xem sách (Tại Đây).

 

Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết được André Maurois viết về một người đàn bà mà ông không quen biết, đó không phải là một người phụ nữ cụ thể nào. Đó là người phụ nữ mà ông tưởng tượng. Cô là một thiếu phụ khoảng ba mươi, đẹp, thông minh, có óc phán đoán, suy xét và có nhiều thắc mắc về đời sống. Liên tiếp trong sáu chục tuần, ông viết cho họ mỗi tuần một bức thư từ hai tới bốn trang. Trong đó, André Maurois giải đáp tất cả những câu hỏi mà ông hình dung những người phụ nữ thường thắc mắc.

 

Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết

Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết.

 

Đó là những vấn đề về niềm vui, nỗi buồn và những lo lắng về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình, bổn phận và trách nhiệm của người phụ nữ, về nghề nghiệp, cả những vấn đề về tâm lý đàn ông, phụ nữ. Đó còn là cả những vấn đề về ngoại hình như nhan sắc, cách ăn mặc, về y phục. Bên cạnh đó ông cũng giải đáp những vấn đề về cách lấy lòng người, cách xử trí hợp tình hợp lý trong trường hợp chồng ngoại tình.

Bạn đang có người yêu hay mái ấm gia đình thì cũng sẽ không tránh khỏi những những lúc cãi vã. Tác giả sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này qua cuốn sách Thư Gửi Người Đàn Bà Không Quen Biết.

 

2. Giúp Chồng Thành Công. Xem sách (Tại Đây)

 

Giúp Chồng Thành Công
Giúp Chồng Thành Công.

 

34 Chương sách được chia thành 10 chương chính, đây sẽ là vũ khí giúp các bà vợ dễ dàng làm tròn bổn phận của mình:

PHẦN  THỨ NHẤT: NHỮNG BƯỚC ĐẦU TỚI THÀNH CÔNG. Phần thứ nhất sẽ hỗ trợ các bà vợ giúp chồng xác định rõ mục đích sống của bản thân. Khi đã có mục đích rồi, các bà vợ sẽ động viên để chồng mình có quyết tâm đạt được mục đích đó. Sau khi hoàn thành xong mục đích đó, các bà vợ sẽ giúp chồng mình kiếm thêm nhiều mục đích khác.

PHẦN THỨ HAI: NHỮNG QUY TẮC CĂN BẢN. Phần thứ 2 tập trung vào 3 khía cạnh chính bao gồm: cách lắng nghe có ích; Luôn luôn khuyến khích khen chồng để giúp chồng có thể trở thành người mà chồng bạn ước muốn trở thành.

PHẦN THỨ BA: BỐN CÁCH ĐỂ GIÚP CHỒNG. Phần 3 sẽ chỉ cho các bà vợ biết được 4 cách đơn giản mà hiệu quả để có thể giúp chồng mình. Để hiểu hơn 4 quy tắc này các bạn hãy đón đọc ở phần 3 của cuốn sách.

PHẦN THỨ TƯ: LÀM SAO THÍCH NGHI VỚI MỘT TÌNH THẾ MỚI. Cuộc sống luôn đổi thay vì thế những tình thế mới là không thể tránh khỏi. Tình thế thay đổi, phong độ hay tình cảm của con người cũng dễ dàng thay đổi theo. Phần 4 cuốn sách mục đích muốn các bạn biết điều đó và thực hành ngay vào gia đình mình.

PHẦN THỨ NĂM: MUỐN CHỒNG THÀNH CÔNG NÊN TRÁNH NHỮNG CẠM BẪY NÀY. Đừng lo lắng nếu có nhiều cạm bẫy đang bủa vây tới vợ chồng bạn bởi phần thứ 5 chính là những bí mật giúp vợ chồng bạn lách khỏi những cạm bẫy nguy hiểm.

PHẦN THỨ SÁU: GÂY HẠNH PHÚC CHO CHỒNG. Khiến chồng có cảm giác hạnh phúc chính là một trong những bí quyết giúp hôn nhân của bạn bền vững. Phần sáu sẽ chỉ cho các bà vợ 4 cách để có thể mang tới cảm giác hạnh phúc cho người bạn đời của mình.

PHẦN THỨ BẢY: LÀM CHO GIA ĐÌNH ĐẦM ẤM, VUI VẺ. Phần bày chia thành 4 chương nhỏ sẽ chỉ cho các bà nội trợ những yếu tố dễ dàng xây dựng được một tổ ấm hạnh phúc và vui vẻ.

PHẦN THỨ TÁM: LÀM CHO CHỒNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI MẾN. Người chồng được nhiều người yêu mến thì tất người vợ cũng được thơm lây. Và nếu người vợ muốn hưởng phần “thơm” đó thì các bạn nên nghiên cứu cẩn thận phần 8 cuốn sách này.

PHẦN THỨ CHÍN: GIỮ GÌN SỨC KHỎE VÀ TINH THẦN CHO CHỒNG. Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của mỗi con người, muốn chồng khỏe mạnh những người vợ đóng vai trò rất quan trọng. Phần 9 chia thành 2 ý nhỏ sẽ giúp phụ nữ có thể tạo được thói quen sống với số tiền chồng kiếm được và cách săn sóc sức khỏe của chồng như săn sóc sức khỏe của chính bản thân mình.

PHẦN THỨ MƯỜI: ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT. Bí mật quan trọng nhất dành cho các bà vợ sẽ được một bà vợ giàu kinh nghiệm trong việc giúp chồng thành công – chính là tác giả Dorothy Carnegie bật mí trong chương cuối cùng của cuốn sách này.

Khi lập gia đình, người phụ nữ nào cũng đều muốn có được hạnh phúc trong hôn nhân và cầu cho người chồng được thành công như ý mình mong muốn. Nếu muốn vậy, các bà vợ hãy tìm và đọc ngay cuốn sách Giúp Chồng Thành Công.

 

3. Chinh Phục Hạnh Phúc. Xem sách (Tại Đây).

 

Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh, rơi xuống đất và vỡ làm nhiều mảnh, ai cũng có thể nhặt lên, người may mắn có thể nhặt được rất nhiều mảnh. Lúc nhặt miếng thủy tinh rơi, nếu như không cẩn thận, có thể bị cạnh sắc nhọn của mảnh vỡ làm đứt tay, khiến cho những người đi lượm hạnh phúc đau đớn không thôi. Thực ra cuộc sống chính là một chút tổn thương, một chút suy sụp, một chút bất lực, một chút cảm thán. Muốn có được hạnh phúc chỉ có thể dùng chính đôi tay của mình để cố gắng, để kiếm tìm, để thay đổi.

 

Chinh Phục Hạnh Phúc
Chinh Phục Hạnh Phúc.

 

Có đôi khi, hạnh phúc là một loại so sánh, đó là khi bạn thấy được bất hạnh của người khác. Và hơn thế, hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng, chỉ cần bạn hiểu được, nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Dù là trong những ngày tháng tuổi trẻ hồn nhiên gặp nhau, trong hạnh phúc thời thanh xuân nhiệt huyết hay trong chia lìa nơi tháng năm đằng đẵng.

Được sinh ra, đó là hạnh phúc, bởi bạn có thể trải nghiệm mọi sắc thái của cuộc sống này. Chết đi, đó cũng là hạnh phúc, bởi bạn đã vượt qua trần thế rối rắm, trở về với tự nhiên. Có bạn bè, đó là hạnh phúc, bởi vui buồn giận hờn nay đã có người chia sẻ. Cô độc, đó cũng là hạnh phúc, bởi bạn được hưởng thụ sự yên lặng và thanh lọc tâm hồn. Mọi chuyện đều thuận lợi, đó là hạnh phúc, bởi bạn đang đón nhận món quà từ ông trời. Gặp phải nghịch cảnh, đó cũng là hạnh phúc, bởi giữa mồ hôi rơi, bạn cảm nhận được sự cố gắng của bản thân. Được yêu, đó là hạnh phúc, bất kể lúc nào, nơi nào đều được quan tâm, săn sóc. Yêu, đó cũng là hạnh phúc, từ nay về sau cuộc sống có vướng bận, mơ ước có được nơi trở về.

Hạnh phúc là cảm giác như vậy, liệu bạn có muốn chinh phục nó không?

 

4. Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim. Xem sách (Tại Đây).

 

Bạn có bao giờ muốn nổi điên lên với vợ/chồng của mình? Tại sao anh ta chẳng bao giờ chịu hiểu những gì mình suy nghĩ? Tại sao cô ta luôn làm quá mọi chuyện lên như vậy? - Đừng lo, đây là chuyện bình thường xuyên xảy ra trong mọi cuộc hôn nhân.

Chúng ta lầm tưởng rằng nếu những người bạn đời yêu chúng ta, nhất định họ sẽ phản ứng và cư xử theo cách mà chúng ta phản ứng và cư xử. Quan điểm này khiến ta thất vọng hết lần này tới lần khác, là nguyên do cản trở chúng ta dành thời gian thật tâm chia sẻ những khác biệt giữa hai phái.

 

Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim - Thấu Hiểu Người Bạn Đời Của Mình.

 

Người ta thường nói rằng đàn ông và đàn bà là “hai thái cực” hoàn toàn khác nhau, vậy nên giữa nam giới và nữ giới luôn luôn có những sự khác biệt và thậm chí là đối lập rõ rệt. Nhưng, thực ra đàn ông và đàn bà có rất nhiều điểm chung, hiểu được điều này phụ nữ sẽ bớt nặng lòng. Chính vì thế, để cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc hơn, bạn nên đọc quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim - Thấu Hiểu Người Bạn Đời Của Mình.

Và khi đọc quyển sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim - Thấu Hiểu Người Bạn Đời Của Mình bạn sẽ được lí giải vì sao vợ hoặc chồng mình lại khác như vậy, các cách giải quyết các mâu thuẫn và căng thẳng trong đời sống vợ chồng và trở nên hòa hợp với bạn đời. Bạn sẽ dùng những kiến thức này để hiểu thêm về người bạn đời của mình, để tôn trọng người khác theo cách mà họ cho là quan trọng, cũng như để người khác hiểu được những nhu cầu của mình thì cuốn sách này có thể giúp ích cho bạn.

Cuốn sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim - Thấu Hiểu Người Bạn Đời Của Mình là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, những người đã đang và sẽ bước vào cuộc sống hôn nhân. 

Nhà sách TicTak kính mời quý độc giả đón đọc!!

  TICTAK.VN - KÊNH MUA SẮM TRỰC TUYẾN UY TÍN GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

 Trụ Sở Chính.  7 Phan Văn Hớn - P. Tân Thới Nhất - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh.

  Hotline Đặt Hàng: 0972 707 043 - 0917 956 007.

Bài viết khác