Tình Yêu Hàng Hiệu

208.000đ 160.000đ

Tiết kiệm: 48.000đ ( 23%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Radha Chadha tại Tictak.vn

 

Tình Yêu Hàng Hiệu

 

Cuốn sách Tình Yêu Hàng Hiệu thuộc tủ sách kỹ năng sống tại Nhà sách Tictak, là cuốn sách đầu tiên khai thác cách thức và lý do của "vụ nổ hàng hiệu" đang làm chấn động châu Á.

 

Giới thiệu cuốn sách Tình Yêu Hàng Hiệu:

 

Tại sao hàng hiệu lại trở thành hiện tượng ở Châu Á, chứ không phải là Châu Âu, nơi khai sinh ra nó. Một câu trả lời rất đơn giản, bởi vì với người Châu Á có là sĩ diện quá lớn, và vật để thể hiện thể diện, để đánh dấu đẳng cấp của mình đó là HÀNG HIỆU. Người Châu Á xài hàng hiệu vì người khác, người Châu Âu dùng hàng hiệu cho chính bản thân họ.

Cơn sốt hàng hiệu mạnh đến nỗi người tiêu dùng châu Á chiếm một nửa doanh số của toàn ngành công nghiệp hàng hiệu toàn cầu trị giá 80 tỉ đô la. Radha Chadha và Paul Husband giải thích về nghịch lý của việc đẩy cao đẳng cấp của sản phẩm, đồng thời phủ hàng rộng khắp. Họ đã giải mã được cơn sốt đó, cung cấp một phương pháp thử-và-kiểm nghiệm để tạo ra một nhóm người ủng hộ cực lớn cho sản phẩm của bạn. Họ nêu sơ lược một mô hình mạnh để giải thích sự lan truyền hàng hiệu ở các thị trường phát triển như Nhật Bản và Hong Kong, trong khi dự đoán con đường tương lai cho các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ. Họ cũng nghiên cứu hiện tượng "hàng nhái xịn", không thể phân biệt với hàng thật và làm giảm doanh số của hàng thật.

Dù bạn là một doanh nhân đang nhắm tới thị trường châu Á, một nhà tiếp thị quan tâm đến việc phát hiện xu hướng, hay một người tiêu dùng yêu hàng hiệu, thì quyển sách này đều mở ra những cánh cửa đến thành công.

 

Địa Chỉ Mua Cuốn Sách Tình Yêu Hàng Hiệu giá rẻ:

 

Tictak.vn là một trong những Website bán sách online uy tín hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Những quyển sách được bán ra tại Tictak.vn được cung cấp trực tiếp từ những nhà xuất bản uy tín, với giá thành rẻ. Bạn đang có ý định mua sách Tình Yêu Hàng Hiệu hãy đến với Tictak.vn!

    

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Radha Chadha

Bìa

Bìa Mềm

Số trang

416

Sản phẩm liên quan