Thực Hành Kĩ Năng Sống Lớp 3

57.000đ 42.000đ

Tiết kiệm: 15.000đ ( 26%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của ThS. Phạm Văn Công tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
100 Đề Kiểm Tra Toán Lớp 3
- 23%
Luyện Tập Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Lớp 3 Trong Hè
- 19%
Combo 99 Ngày Em Học Giỏi Toán - Tiếng Việt - Tiếng Anh Lớp 3
- 23%
Luyện Viết Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1
- 12%
Luyện Viết Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2
- 15%
Em Muốn Thành Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Lớp 3
- 9%

Tổng tiền: 534.000đ

Bạn đang xem:

 

Thực Hành Kĩ Năng Sống Lớp 3

 

Bộ sách Thực Hành Kĩ Năng Sống được biên soạn nhằm giúp các em học sinh Tiểu học hình thành, rèn luyện và đặc biệt là thực hiện được các nhóm kĩ năng theo các mối quan hệ của các em với môi trưởng gia đình và xã hội, như các nhóm kĩ năng: phát triển bản thân, quan hệ bạn bè, ứng xử trong gia đình, học tập; quan hệ và ứng xử trong xã hội,...

Bộ sách gồm 5 cuốn, được biên soạn cho 5 khối lớp Tiểu học, cung cấp cho các em những kiến thức cơ bản về các kĩ năng và hướng dẫn cách thức thực hành những kĩ năng đó một cách thành thạo. Đây là những kĩ năng thiết thực, phổ biến trong cuộc sống nhưng không phải học sinh nào cũng có điều kiện, thời gian, môi trường và tài liệu để rèn luyện.

Bộ sách Thực Hành Kĩ Năng Sống được cấu trúc theo 7 chủ đề: Tự phục vụ, tự quản; Giao tiếp, hợp tác; Tự học và giải quyết vấn đề hiệu quả; Chăm học, chăm làm, tích cực tham gia hoạt động xã hội; Tự tin, tự trọng, tự chịu trách nhiệm; Trung thực, kỉ luật, đoàn kết; Yêu gia đình, bạn bè và những người khác, yêu trường lớp, quê hương đất nước. Đây là những năng lực và phẩm chất mà mỗi học sinh cần hình thành trong suốt quá trình học tập ở cấp Tiểu học.

Các tác giả đã chú ý lựa chọn nội dung phù hợp với từng lứa tuổi; dẫn dắt bài học tự nhiên, nhẹ nhàng, sinh động theo phương châm học mà chơi, chơi mà học, tạo sự hứng thú cho các em trong học lập, rèn luyện. Các em có thể cùng nhau thảo luận, nhập vai, tham gia trò chơi để trải nghiệm,... qua các tinh huống da dạng và thiết thực. Sách cũng được trình bày, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh, màu sắc sinh động, tươi vui.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác Giả

ThS. Phạm Văn Công

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

266

Sản phẩm liên quan