Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo

129.000đ 103.000đ

Tiết kiệm: 26.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Twyla Tharp tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo
- 20%
Thói Quen Của Kẻ Thắng
- 20%
Sức Mạnh Của Thói Quen
- 30%

Tổng tiền: 286.000đ

Bạn đang xem:

 

Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo

 

Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo là một trong những cuốn sách giúp bạn khai phá tiềm năng của bản thân từ những thói quen hàng ngày, nằm trong tủ sách tư duy học tập của Nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu cuốn sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo

 

Cuốn sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo do tác giả Twyla Tharp biên soạn, một biên đạo múa tài năng bậc nhất nước Mỹ, đã cho chúng ta thấy tiềm lực phi thường của con người trong việc đánh thức khả năng sáng tạo. Thông qua những câu chuyện làm nghề, quan điểm triết học sâu sắc và hiểu biết rút ra từ cuộc sống hằng ngày, bà đã chứng minh được rằng sáng tạo không phải là năng lực do Chúa trời ban tặng mà nó là cốt tủy được hình thành từ sự kỷ luật, gian khổ rèn luyện để hình thành những thói quen làm nên sáng tạo. 

Thomas Edison từng nói: “Thiên tài chỉ có 1% là may mắn, 99% còn lại là mồ hôi và nước mắt.” Chẳng có ai sinh ra đã là thiên tài, những danh nhân được cả thế giới ngưỡng mộ như Moraz, Beethoven hay Newton cũng đều phải trải qua quá trình rèn luyện gian khổ để có thể đạt được thành tựu sáng tạo khiến người người đời sau kính nể. Sáng tạo không phải là món quà mà Thượng đế trao tặng cho tất cảchúng ta, nó là thành quả của sự nỗ lực và chuẩn bị. Sự sáng tạo luôn ở đó, trong tầm tay của những ai mong mỏi kiếm tìm và có được nó. Tất cả những gì chúng ta cần làm là biến sáng tạo thành thói quen và ngược lại, để điều đó trở thành một phần không thể thiếu trong chúng ta.

 

Địa chỉ mua cuốn sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo

 

Thành công luôn bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất và sáng tạo chỉ đến khi được đầu tư công sức và thời gian theo đúng nghĩa.

Nếu bạn vẫn còn tự ti với bản thân hãy đọc cuốn sách Thói Quen Làm Nên Sáng Tạo này nhé!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Twyla Tharp

Bìa

Bìa Mềm

Số trang

349

Sản phẩm liên quan