Thi Nhân Việt Nam Mới

148.000đ 118.000đ

Tiết kiệm: 30.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Hoài Chân , Hoài Thanh tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Thi Nhận Việt Nam (1932 - 1941)
- 10%
Thi Nhân Việt Nam
- 20%
Thi Nhân Việt Nam Mới
- 20%

Tổng tiền: 256.000đ

Thêm 3 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Thi Nhân Việt Nam Mới

 

Thi Nhân Việt Nam là một trong những cuốn sách thuộc tủ Sách Văn Học - Tiểu Thuyết của nhà sách Tictak, cuốn sách được đưa vào tủ sách khuê văn.

 

Giới thiệu cuốn Thi Nhân Việt Nam

 

Thi Nhân Việt Nam là cuốn sách do Hoài Thanh - Hoài Chân sưu tầm, tập hợp, giới thiệu, phê bình sự nghiệp và thành tựu của 42 tác giả trong phong trào Thơ Mới, xuất bản đầu năm 1942.

Bằng sự cảm thụ sâu sắc và cái nhìn tinh tế, Hoài Thanh - Hoài Chân đã rất thành công để dựng lên chân dung và đặc điểm của từng vị thi sĩ. Mỗi một nhà thơ là một khóm hoa rực rỡ, mang vẻ đẹp riêng tạo thành một vườn hoa thơ đầy hương sắc trong dòng chảy văn chương Việt. Cho đến nay, công trình này được xem là một trong những công trình có giá trị văn học vô cùng to lớn đối với nền văn chương nước ta.

Thi Nhân Việt Nam là một trong những tác phẩm mà Sống (Thương hiệu sách Tác giả Việt) đặc biệt tuyển chọn để đưa vào Tủ sách Khuê Văn – tủ sách gồm những áng văn trác tuyệt được ví như những vì tinh tú trong nền văn học Việt Nam.

 

Lược trích từ cuốn Thi Nhân Việt Nam

 

- Độ ấy thơ mới vừa ra đời. Thế Lữ như vừng sao đột nhiên ánh sáng chói khắp cả trời thơ Việt Nam. Dầu sau này danh vọng Thế Lữ có mờ đi ít nhiều, nhưng người ta không thể không nhìn nhận cái công Thế Lữ đã dựng thành nền thơ mới ở xứ này. Thế Lữ không bàn về thơ mới, không bênh vực thơ mới, không bút chiến, không diễn thuyết, Thế Lữ chỉ lặng lẽ, chỉ điềm nhiên bước những bước vững vàng, mà trong khoảnh khắc cả hàng ngũ thơ xưa phải tan vỡ. (Trích bài viết về Thế Lữ).

- Bởi Xuân Diệu đã gửi trong thơ của người lẫn với một chút hương xưa của đất nước, bao nhiêu nỗi niềm riêng của thanh niên bây giờ - Xuân Diệu mới nhất trong các nhà thơ mới – nên chỉ những người lòng còn trẻ mới thích đọc Xuân Diệu, mà đã thích thì phải mê. Xuân Diệu không như Huy Cận vừa bước vào làng thơ đã được người ta dành ngay cho một chỗ ngồi yên ổn. Xuân Diệu đến giữa chúng ta tới nay đã ngót năm năm mà những tiếng khen chê vẫn chưa ngớt. Người khen, khen hết sức; người chê, chê không tiếc lời. Song những ai chê Xuân Diệu, tưởng Xuân Diệu có thể trả lời theo lối Lamartine ngày trước: “Đã có những thiếu niên, những thiếu nữ hoan nghênh tôi”. (Trích bài viết về Xuân Diệu).

- Hàn Mặc Tử đã dựng riêng một ngôi đền để thờ Chúa. Thiếu lòng tin, tôi chỉ là một du khách bỡ ngỡ không thể cùng quỳ lạy với thi nhân. Nhưng lòng rồi có dửng dưng, trí tôi làm sao không ngợp vì cái vẻ huy hoàng, trang trọng, linh lung, huyền ảo của lâu đài kia? Có những câu thơ đẹp một cách lạ lùng, đọc lên như rưới vào hồn một nguồn sáng láng. Xuân như ý rõ ràng là tập thơ hay nhất của Hàn Mặc Tử. (Trích bài viết về Hàn Mặc Tử).

 

Địa chỉ mua cuốn sách Thi Nhân Việt Nam

 

Tictak.vn là một trong những Website bán sách online uy tín hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Những quyển sách được bán ra tại Tictak.vn được cung cấp trực tiếp từ những nhà xuất bản uy tín, với giá thành rẻ. Bạn đang có ý định mua sách Thi Nhân Việt Nam hãy đến với Tictak.vn!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tác Giả

Hoài Chân , Hoài Thanh

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

10/2018

Số trang

464

Sản phẩm liên quan