The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh

135.000đ 101.300đ

Tiết kiệm: 33.700đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Trần Mạnh Tường tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh
- 25%
Mind Map English Grammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Sơ Đồ Tư Duy
- 15%
GRAMMAR FOR YOU Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao
- 20%
GRAMMAR FOR YOU Bí Quyết Chinh Phục Ngữ Pháp Tiêng Anh Cơ Bản
- 25%

Tổng tiền: 493.600đ

Bạn đang xem:

 

The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh

 

Cuốn sách The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh tổng hợp đầy đủ kiến thức ngữ pháp cơ bản từ bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các kiến thức nâng cao. Người học có thể ôn tập được hết các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống.

Giải thích rõ ràng, chi tiết, đầy đủ cách sử dụng. Từng chủ điểm ngữ  pháp được giải thích chi tiết rõ ràng, phần kiến thức trọng tâm, những nội dung dễ gây nhầm lẫn được nhấn mạnh. Phần giải thích bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt giúp người học dễ tiếp thu. Học cùng cuốn sách các bạn sẽ rút gọn được thời gian khi không phải loay hoay tìm hiểu từ các nguồn tài liệu khác vì tất cả đã được cô đọng trong hơn 600 trang giấy.

Bài tập đa dạng. Tương ứng với mỗi phần lý thuyết đều có các bài tập đi kèm. Phần bài tập giúp các bạn rèn kỹ năng làm bài qua các dạng bài thường gặp trong các đề thi như: điền từ, trắc nghiệm, viết lại câu, chia động từ,…. Các bài tập có đáp án chi tiết, các bạn có thể đối chiếu sau khi làm bài, hiểu được lí do làm sai và rút ra những kinh nghiệm cho lần sau.

Hệ thống các ví dụ minh họa điển hình. Các ví dụ minh họa ngắn gọn nhưng dễ hiểu. Không chỉ giải thích chi tiết các cấu trúc ngữ pháp mà ngay cả những ví dụ minh họa cũng được giải thích đầy đủ. Ngoài ra ví dụ cũng rất gần gũi và thiết thực với các tình huống hằng ngày, các bạn cũng có thể vận dụng chúng ngay lập tức. Nhờ đó người học nắm chắc được kiến thức và tăng tính ứng dụng.

Trình bày khoa học. Đây là một trong số ít những cuốn sách không chỉ chi tiết và đầy đủ nội dung mà còn được thiết kế phù hợp, thuận tiện nhất với người học. Bìa sách đẹp, các trang sách được thiết kế hai màu chủ đạo là màu đen và màu xanh dương khiến người học dễ quan sát, sách có thêm hình minh họa kích thích sự hứng thú của người học.

The Langmaster - Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh là tài liệu bổ ích giải thích chi tiết, rõ ràng tất cả lượng kiến thức ngữ pháp mà người học cần. Đây còn là chìa khóa giúp các bạn học sinh, sinh viên chinh phục thành công những kỳ thi.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu !!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Trần Mạnh Tường

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

504

Sản phẩm liên quan