Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

109.000đ 92.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ ( 16%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Thích Nhất Hạnh tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 2 - Đi Như Một Dòng Sông
- 16%

Tổng tiền: 75.000đ

Thêm 1 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

 

 

 

Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc là cuốn sách cẩm nang nuôi dưỡng chánh niệm trong ngành giáo dục. 

 

Cuốn Sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc giúp chúng ta có cái nhìn khác hơn về nền giáo dục và giúp các thầy cô giáo có thể đem chánh niệm vào lớp học cũng như vào đời sống của chính mình. 

 

Giới Thiệu Cuốn Sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

 

 

Đã từ rất lâu, quý thầy quý sư cô Làng Mai mong muốn đem sự thực tập chánh niệm áp dụng vào các trường học ở quê hương Việt Nam giúp cho các thầy cô giáo và các em sinh viên học sinh nắm được phương pháp điều phục cảm xúc, biết cách buông thư, mỉm  cười với những lo âu, áp lực, căng thẳng của việc dạy và học. 
 


Đồng thời tạo được một môi trường học đường có tình gia đình để cho các em có thêm một cơ hội được yêu thương, đặc biệt là đối với những em có gia đình bị đổ vỡ.

Với tấm lòng tha thiết đó, cuốn sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc dịch từ bản tiếng Anh Happy Teachers change the world đã được hình thành.

 

 

Điểm Nổi Bật Cuốn Sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

 

 

Cuốn sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc bạn đang cầm trên tay là một món quà đặc biệt quan trọng - hay nói cách khác là một sự trao truyền - từ Thiền sư Thích Nhất Hạnh trao tặng vào giai đoạn chín muồi của một nhân cách vĩ đại.


 

thay-co-giao-hanh-phuc

 

Cuốn sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc có những điểm nổi bật sau:

  

- Cuốn sách là sự kết tinh tình thương sâu sắc của Thiền sư đối với những người trẻ và sự mong mỏi không ngừng về một nền giáo dục bồi dưỡng tài và đức cho các thế hệ mai sau. 

- Tác phẩm được kết tinh từ sự cộng tác đầy cảm hứng với giáo sư Katherine Weare, một nhà giáo dục và cũng là một giáo viên về chánh niệm, người đã có nhiều năm nghiên cứu những tác động của thực tập chánh niệm trong môi trường học đường, và đội ngũ các cây bút cố vấn, những học trò lớn của Thiền sư từ Làng Mai. 

- Tính đa diện và rất dễ sử dụng để giúp các thầy cô giáo có thể đem chánh niệm vào lớp học cũng như vào đời sống của chính mình.

 

Ở mỗi trang, bạn có thể cảm được sự tôn vinh dành cho những con người đang thực hiện sứ mệnh này, thường là âm thầm không ai biết, và khối lượng công việc khổng lồ mà họ gánh vác từng ngày nhằm phục vụ cho công cuộc kiến tạo, chuyển hóa và hàn gắn thế giới của chúng ta từ dưới lên, từ thế hệ này sang thế hệ khác - đó là những người thầy, người cô

 

 

Cảm Nhận Về Cuốn Sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

 

 

Trong bộ sách đặc biệt này, Thiền sư Thích Nhất Hạnh với những lời dạy uyên thâm cùng những thực tập sâu sắc của Người đã cộng tác cùng giáo sư Katherine Weare – người có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực giáo dục cảm xúc, thúc đẩy sự phát triển của trẻ em và đem chánh niệm vào học đường. Sự cộng tác này đã làm nên một cuốn cẩm nang hướng dẫn chi tiết những thực tập chánh niệm có thể áp dụng trong đời sống hằng ngày như thiền thở, thiền đi, thiền ăn... Với lối viết hay, gần gũi, chuyên chở nhiều kiến thức và mang tính thực tiễn cao, bộ sách này sẽ là một quà tặng vô giá cho thầy cô giáo cũng như cho những người còn đang ngồi trên ghế nhà trường.” _ Theo Tiến sĩ Paul Gilbert 

 

“Cuối cùng cũng đã có một bộ sách về thực tập chánh niệm cho các thầy cô giáo - và cũng là cho học sinh - trong đó chuyên chở được cả chiều sâu và tuệ giác của đạo Bụt, gốc rễ của phương pháp chánh niệm. Đây cũng là một bộ sách rất thực tiễn, đầy những gợi ý khéo léo và sáng tỏ mà những người trẻ đang chịu nhiều căng thẳng trong xã hội ngày nay sẽ phải vồ lấy. Tác phẩm này sẽ rất hữu ích.” _ Theo Tiến sĩ Guy Claxton.

 

 

Địa Chỉ Mua Sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh Phúc

 

 

Nhà Sách Tictak là nơi lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những mặt sách tốt nhất với giá thành rẻ!!

 

Bạn muốn mua sách Thầy Cô Giáo Hạnh Phúc Sẽ Thay Đổi Thế Giới Tập 1 - Cẩm Nang Hạnh PhúcHãy đến với TICTAK.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác Giả

Thích Nhất Hạnh

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

11/2018

Số trang

353

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến