Thanh Cung Mười Ba Triều - Trọn Bộ 3 Tập

549.000đ 329.400đ

Tiết kiệm: 219.600đ ( 40%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Hứa Tiếu Thiên tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Thanh Cung Mười Ba Triều - Trọn Bộ 3 Tập
- 40%
Sherlock Holmes Toàn Tập - Trọn Bộ 3 Cuốn
- 30%
Hồng Lâu Mộng - Trọn Bộ 4 Tập
- 40%
Tam Quốc Diễn Nghĩa Trọn Bộ 4 Tập - Bìa Cứng
- 40%

Tổng tiền: 1.049.400đ

Bạn đang xem:

 

Thanh Cung Mười Ba Triều - Trọn Bộ 3 Tập

 

Nhà Thanh là một triều đại do dòng họ Ái Tân Giác La ở Mãn Châu thành lập, nên còn được gọi là đế quốc Mãn Châu. Có thể nói, trong lịch sử các triều đại phong kiến Trung Quốc, nhà Thanh là triều đại trải qua nhiều biến cố hưng thịnh, suy vong nhất. Với mười ba đời vua, triều đại này đã trở thành đối tượng nghiên cứu của rất nhiều học giả và là nguồn đề tài sáng tác của nhiều nhà văn.

“Tin Thuận Trị hoàng đế xuất gia đầu Phật ở Ngũ Đài sơn truyền tới tai Thái hậu. Bà hối hận quá. Bà không ngờ việc đuổi Đổng Ngạc Phi lại gây ra cảnh xuất gia đầu Phật của con bà. Biết vậy nhưng không còn cách nào hơn, nhất là chuyện này lại cần phải giữ kín, bà chỉ còn lấy cớ lễ Phật, đem theo Khang Hi hoàng đế tuần hành núi Ngũ Đài sơn để tìm kiếm. Hoàng thái hậu lên tới nơi, bèn lén tới chùa Thanh Lương, không để lộ hành tung cho một ai biết nhưng bà chỉ thấy có một nhà sư ghẻ chốc đầy mình, vừa điếc lại vừa mù, hỏi chuyện thì mười câu đến chin câu chẳng nghe rõ. Bà không còn biết làm sao, đành đứng trước cửa chùa gạt lệ trở về…”

Thanh Cung Mười Ba Triều là bộ tiểu thuyết viết về những chuyện trong cung cấm của mười ba triều nhà Thanh, từ đời vua đầu tiên cho tới đời vua cuối cùng. Bộ sách theo sát những chặng đường hưng thịnh, suy vong của triều đại nhà Thanh với số phận, cuộc đời của những nhân vật, những con người có tên tuổi gắn liền với triều đại này. Sách mang nhiều tính hư cấu nhưng vẫn đảm bảo tính chân thực lịch sử, lôi cuốn, hấp dẫn bạn đọc bởi những tình tiết mới mẻ, thú vị.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu !!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tác Giả

Hứa Tiếu Thiên

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

1256

Sản phẩm liên quan