Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

104.000đ 78.000đ

Tiết kiệm: 26.000đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Lan Rùa tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm
- 25%
Nhớ Rất Nhiều Là Nhớ Được Bao Nhiêu
- 25%
Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu
- 19%
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
- 20%

Tổng tiền: 305.500đ

Bạn đang xem:

 

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm

 


 

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm - Là một câu chuyện tình yêu đầy khó khăn và hi sinh như thế!Câu chuyện là minh chứng: một tình yêu đích thực sẽ không sợ thử thách của thời gian.

Hoài - Niệm, ở  độ tuổi thanh xuân đẹp đẽ nhất cùng nhau trải qua những kỷ niệm chua chua ngọt ngọt như chanh tươi mùa hạ với những rung động đầy đơn thuần và trong sáng. Nhưng cũng bởi vậy mà vụng về không biết nói sao nên lời. Để rồi số phận cũng rất biết cách trêu đùa, khi chữ yêu chưa dám tỏ thì những biến cố, bí mật, đột ngột xảy ra, khiến hai người còn chưa một lần thực sự đối mặt với tình cảm của mình đã lại trở nên xa cách.

Khoảng cách của họ dần dần không chỉ là khoảng cách về địa lý, khoảng cách về thời gian mà còn chất chồng khoảng cách lòng người. Khi những hoài nghi, hiểu lầm như sương mù từng lớp từng lớp không ngừng quẩn quanh tạo thành những khúc mắc len lỏi trong tim.

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm - May mắn thay, thời gian dù có chảy trôi, dù mọi thứ không còn như trước, dù trải qua mất mát hay đã từng bị dày xéo bởi rất nhiều năm tổn thương day dứt, vẫn có một thứ vẫn chưa hề đổi thay mà ngày càng sáng rõ: đó chính là tình yêu của Niệm. Mặc bao sóng gió, chàng trai ấy vẫn trở về ấm áp nắm lấy đôi tay của Hoài.

Tám Năm Có Bao Nhiêu Hoài Niệm - hi vọng rằng bạn có thể tìm cho mình một người như Hoài, như Niệm giữa biển người vội vã này. Không cần thề ước, không cần hứa hẹn, chỉ cần tin tưởng, một lòng và son sắc thuỷ chung.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu !!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Tác Giả

Lan Rùa

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

424

Sản phẩm liên quan