Siêu Tăng Trưởng

159.000đ 119.300đ

Tiết kiệm: 39.700đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Gino Wickman tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Siêu Tăng Trưởng
- 25%
Nghệ Thuật Nắm Bắt Cơ Hội Tăng Trưởng
- 20%
Chuyên Gia Tăng Trưởng Siêu Tốc
- 25%

Tổng tiền: 386.600đ

Bạn đang xem:

 

Siêu Tăng Trưởng

 

Cuốn sách Siêu Tăng Trưởng này bao gồm tất cả công cụ và yếu tố làm nên Hệ Điều hành Doanh nghiệp (Entrepreneurial Operating System – EOS). EOS là một hệ thống toàn diện, tự duy trì để giải quyết các vấn đề trong sáu khía cạnh kinh doanh của mọi doanh nghiệp, bao gồm: Tầm nhìn - Con người - Dữ liệu - Vấn đề - Quy trình - Lực đẩy.

Khi đã thành thục từng yếu tố đơn lẻ trong EOS, bạn có thể kết hợp chúng lại thành một khung làm việc đầy sức mạnh, có thể giúp cho doanh nghiệp đạt được lực đẩy cần thiết và hiện thực hóa tầm nhìn của bạn.

Siêu Tăng Trưởng là cuốn sách nhất định phải đọc đối với các chủ doanh nghiệp và nhà quản lý muốn đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh và một cuộc sống chất lượng. Các khái niệm trong cuốn sách không chỉ giúp tôi duy trì sự tập trung để có chất lượng kinh doanh tốt nhất, mà còn giúp tôi trở thành người đàn ông của gia đình tốt nhất trong khả năng của mình. Siêu tăng trưởng không giống như bất kỳ cuốn sách kinh doanh nào khác vì nó cung cấp các hệ thống điều hành doanh nghiệp đích thực, thực tế, dễ hiểu. Doanh nghiệp của chúng tôi đã trải nghiệm một sự thay đổi văn hóa đầy mạnh mẽ.”

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu !!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Gino Wickman

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

384

Sản phẩm liên quan