Siêu Phẩm Công Phá Sinh

 

 

Siêu Phẩm Công Phá Sinh

 

 

 

Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vừa công bố cấu trúc đề thi năm nay đã có nhiều thay đổi, môn Sinh nằm trong tổ hợp môn thi khoa học tự nhiên với 40 câu hỏi trong thời gian 50 phút. Đề thi năm nay chủ yếu tập trung ở mức độ vận dụng và vận dụng cao.

 

Đặc biệt với phần lý thuyết Sinh rất khó và phức tạp, có nhiều quy trình biến đổi, quá trình vận động của con người và sinh thái dễ gây cho các em hay nhầm lẫn và khó ghi nhớ. Trong khi đó, phần lý thuyết Sinh chiếm hơn 60% trong đề thi, phần bài tập sinh tuy chiếm ít hơn nhưng các dạng bài không hề khó, các em rất khó phân biệt và dễ bị nhầm lẫn.

 

Chính vì thế, các em cần phải luyện thi môn Sinh ngay từ bây giờ. Để đáp ứng nhu cầu học tập và xác định phương hướng tiếp cận đề thi năm 2019, giúp các em chinh phục lý thuyết Sinh bài tập Sinh nhà sách Tictak giới thiệu tới các em bộ Công Phá Sinh vừa mới ra mắt tại TP.HCM.

 

 

Giới Thiệu Bộ Sách Siêu Phẩm Công Phá Sinh

 

 

Bộ Siêu Phẩm Công Phá Sinh Tập hợp đầy đủ kiến thức môn Sinh học lớp 10, 11 và lớp 12 với nội dung cô đọng, trình bày khoa học, rõ ràng phục vụ cho việc ôn luyện kỳ thi THPT quốc gia.

 

Bộ Sách Công Phá Sinh này bao gồm 2 cuốn: Công phá lí thuyết sinh Công phá bài tập sinh

 

1. Công Phá Lí Thuyết Sinh

 

Cuốn sách Công Phá Lí Thuyết Sinh bao gồm 3 phần, tương ứng với nội dung trong sách giáo khoa 10, 11 và 12 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, mỗi phần đều có bài tập và các câu hỏi trắc nghiệm tương ứng.

 

- Phần 1: Sinh Học lớp 12 gồm 3 phần nhỏ tương ứng với nội dung SGK lớp 12.

 

  + Di Truyền Học 

  + Tiến Hóa.

  + Sinh Thái Học

 

- Phần 2: Sinh Học lớp 10 gồm 3 phần nhỏ tương ứng với nội dung SGK lớp 10.

 

  + Giới Thiệu Chung Về Thế Giới Sống

  + Sinh Học Tế Bào

  + Sinh Học Vi Sinh Học

 

- Phần 3: Sinh Học lớp 11_Sinh Học Cơ Thể, gồm 4 mục nhỏ

 

  + Chuyển Hóa Vật Chất Và Năng Lượng

  + Cảm Ứng

  + Sinh Trưởng Và Phát Triển

  + Sinh Sản

 

- Các dạng đề tự luyện

 

Link đọc thử tại: Công Phá Lí Thuyết Sinh

 

cong-pha-ly-thuyet-sinh

 

2. Công Phá Bài Tập Sinh

 

Cuốn sách Công Phá Bài Tập Sinh bao gồm 12 phần, tương ứng với nội dung trong sách giáo khoa 10, 11 và 12 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, mỗi phần đều ôn lại lý thuyết và bài tập có hướng dẫn.

 

- Phần 1: Di truyền học phân tử

- Phần 2: Di truyền học menden

- Phần 3: Di truyền học nhiễm sắc thể

- Phần 4: Tương tác gen

- Phần 5: Dạng bài về phép lai

- Phần 6: Di truyền học quần thể

- Phần 7: Đột biến

- Phần 8: Di truyền người và bài toán xác xuất

- Phần 9: Ứng dụng di truyền học

- Phần 10: Các dạng bài tập sinh 10

- Phần 11: Các dạng bài tập sinh 11

- Các dạng đề tự luyện

 

Link đọc thử tại: Công Phá Bài Tập Sinh

 

cong-pha-bai-tap-sinh

 

 

Điểm Nổi Bật Bộ Sách Siêu Phẩm Công Phá Sinh

 

 

So với các sách Sinh học từ năm học trước, bộ sách Công Phá Sinh năm nay đã có nhiều thay đổi với những nét nổi bật sau:

 

- Toàn bộ những nội dung cần thiết trong lớp 11 có thể xuất hiện trong đề của Bộ Giáo Dục 2018, 2019 đều được cập nhật đầy đủ.

- Đưa hệ thống gửi tài liệu, đáp án chi tiết vào hoạt động. Ngoài đáp án chi tiết các bài tập trong sách, Công Phá Sinh còn được bổ sung rất nhiều tài liệu và đề thi thử chọn lọc các trường để học sinh có thể tham khảo thêm.

- Bộ sách Công Phá Sinh chú trọng nhiều hơn những kiến thức, lí thuyết quan trọng. Lần đầu tiên, sách được trình bày những nội dụng quan trọng ra lề trái để các bạn học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ những kiến thức quan trọng sâu trong tâm trí.

- Hê thống fan page giải đáp riêng được đưa vào sử dụng. Gặp vấn đề khó các bạn có thể nhắn tin cho Lovebook Care - môn Sinh sẽ có đội ngũ chăm sóc học sinh sẵn sàng giải đáp.

 

 

Bộ sách Công Phá Sinh này sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, giúp các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.

 

Nhà Sách Tictak là nơi lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những mặt sách tốt nhất với giá thành rẻ!!

 

 

Bài viết liên quan!

 

1. TOP 4 CUỐN SÁCH LUYỆN THI GIÚP CÁC EM CHINH PHỤC TRƯỜNG TOP TRONG LÒNG BÀN TAY

2. COMBO WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY - KHÓ TĂNG DẦN 12​

3. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2019

4. REVIEW CUỐN SÁCH EASY 5 - NẮM TRỌN ĐIỂM 5 TRONG 7 TUẦN KỲ THI THI THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH

 

Bài viết khác