Review Cuốn Sách Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12

 

Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12

 

 

 

Kì thi THPT Quốc Gia sắp đến, các em đang loay hoay ôn lại các công thức toán lớp 12. Công thức là chiếc chìa khóa để mở cánh cửa toán học. Tuy nhiên, việc có quá nhiều công thức khiến cho quá trình ghi nhớ gặp nhiều khó khăn, đặc biệt đối với các bạn học sinh lớp 12, vừa ôn lại vừa giải lại các dạng bài thật không dễ xíu nào! Để vận dụng tối đa các công thức đó và giúp các em nhớ lâu hơn nhà sách Tictak giới thiệu tới các em cuốn Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12.

 

Cuốn Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12 sẽ giúp các em tự tin học toán mọi lúc mọi nơi, giúp các em ghi nhớ lâu hơn và nắm được cách giải trắc nghiệm nhanh nhất.

 

 

Giới Thiệu Cuốn Sách Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12

 

 

 

Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12  liệt kê toàn bộ phần lý thuyết của Toán học bậc Phổ thông trung học gồm  chương lớn là giải tích, Hình học. Mỗi chương được trình bày theo các bài nhỏ, gồm lý thuyết, ví dụ kèm theo các công thức, các định lý, định nghĩa quan trọng.  Việc nắm vững những kiến thức này sẽ giúp bạn làm bài tập thuận lợi hơn.

 

Cuốn Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12 dành cho những ai đam mê toán học, đặc biệt là những ai đang muốn ôn luyện lại môn toán để chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng. Còn đối với các giáo viên, sách được xem như cẩm nang bỏ túi với cách tra cứu nhanh chóng và tiện lợi.

 

SO-TAY-MEGA

 

Điểm Đặc Biệt Của Cuốn Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12

 

 

Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12 là cuốn sổ tay thần kì giúp các bạn học sinh tổng hợp, ghi nhớ tất tần tật các công thức toán học của chương trình toán 12:

 

- Đây là cuốn sổ tay toán học tổng hợp toàn bộ các công thức trong chương trình lớp 12, kèm theo đó là các dạng bài, các bí quyết giải bài nhanh, được trình bày logic, dễ hiểu, dễ học

- Sách đi sâu vào 6 chuyên đề cụ thể, từ dễ đến khó, với mong muốn giúp học sinh Trung bình – Khá vẫn có thể ôn luyện và đạt được kết quả tốt.

- Sách được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo để học mọi lúc mọi nơi.

 

Chinh phục môn toán là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên trì và đầu tư. Chỉ với 30 phút mội ngày, cùng với Mega XOY Sổ Tay Công Thức Giải Nhanh Toán Trắc Nghiệm 12các bạn học sinh hoàn toàn có thể nắm chắc kiến thức, ghi nhớ công thức mà không cần loay hoay xem lại hàng tá sách.

 

 

Nhà Sách Tictak là nơi lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những mặt sách tốt nhất với giá thành rẻ!!

 

 

 

Bài viết liên quan!

 

1. TOP 4 CUỐN SÁCH LUYỆN THI GIÚP CÁC EM CHINH PHỤC TRƯỜNG TOP TRONG LÒNG BÀN TAY

2. COMBO WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY - KHÓ TĂNG DẦN 12​

3. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2019

4. REVIEW CUỐN SÁCH RÈN LUYỆN KỸ NĂNG VIẾT LUẬN TIẾNG ANH

Bài viết khác