Quà Tặng Cuộc Sống

38.000đ 35.000đ

Tiết kiệm: 3.000đ ( 8%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Dr. Bernie S.Siegel tại Tictak.vn

 

Quà Tặng Cuộc Sống

 

Trong cuộc sống, không phải ngẫu nhiên mà mọi việc diễn ra đều có chủ đích. Không có gì xảy ra mà do tình cờ hay may rủi. Bệnh tật, tổn thương, đổ vỡ hay niềm vui, nụ cười… đều là những trải nghiệm đáng trân trọng trong cuộc đời bạn – những bài học vô giá. Nếu không có chúng, cuộc đời của chúng ta cũng chỉ là một lối đi thẳng tắp, một con đường không hề có đích đến, một chuỗi ngày sống mà không hề ước mơ. Con đường ấy tuy an toàn và dễ chịu nhưng rất nhàm chán và vô vị.

Quà Tặng Cuộc Sống là một trong những ấn phẩm có giá trị của First News nhằm đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống, của chính bản thân mình, đồng thời định hướng cho bạn con đường tiến về phía trước.

Thành công hay thất bại, thậm chí những kinh nghiệm tệ hại nhất cũng chính là những bài học đáng giá nhất sẽ giúp bạn nhận ra giá trị của cuộc sống. Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống. Hãy thử sống như chính mình muốn ngay từ hôm nay, để sau này, khi vốn thời gian của bạn đã cạn kiệt, bạn sẽ không phải hối tiếc vì chưa làm được nhiều điều. Hãy trân trọng từng khoảnh khắc được sống của bạn và luôn nhớ rằng bạn sẽ chẳng bao giờ còn có cơ hội để trải qua nữa. Hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim và để cho tâm hồn bạn biết yêu thương người khác. Đó chính là món quà lớn lao nhất cho cuộc sống của tất cả chúng ta. Cuộc sống rất tuyệt vời nếu bạn biết sống và dám sống.

Với những món quà bé nhỏ, giản dị mà không kém phần sâu sắc trong Quà Tặng Cuộc Sống, chúng tôi hy vọng có thể đồng cảm, chia sẻ với những ai đang phải sống trong chuỗi ngày lo lắng, hồ nghi, đau khổ, thậm chí rơi vào tuyệt vọng… để bạn nhận ra rằng, ngày mai mặt trời rồi cũng sẽ xuất hiện

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Tác Giả

Dr. Bernie S.Siegel

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2018

Số trang

126

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến