Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

189.000đ 151.000đ

Tiết kiệm: 38.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

 

Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

 

Cuốn sách Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán thuộc tủ sách luyện thi môn Toán của nhà sách Tictak

 

Giới thiệu cuốn sách Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

 

Bắt đầu từ năm 2017, kì thi THPT Quốc gia chuyển sang hình thức thi trắc nghiệm. Với bài thi Toán, sẽ có 50 câu và thời gian làm bài là 80 phút, tính trung bình  thì khoảng 1,8 phút các em học sinh phải hoàn thành 1 câu hỏi.

Do thời gian làm bài cực kì ngắn cho 1 câu hỏi hay 1 bài thi nên đòi hỏi học sinh phải nâng cao được tốc độ và kỹ năng làm bài. Với yêu cầu cấp thiết như vậy, nhằm đáp ứng cho các em học sinh cả 2 yêu cầu trên Megabook đã cho phát hành cuốn sách Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán.

 

Điểm nổi bật của cuốn sách Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán

 

Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán là cuốn sách tổng hợp 1 cách có hệ thống 32 chủ đề trọng tâm nhằm giúp các em học sinh 2k1 nâng cao được tốc độ và kỹ năng làm bài, giúp đạt điểm tối đa môn Toán của kì thi THPT Quốc gia.

- 2000 câu hỏi của 32 chủ đề trọng tâm, bao gồm ví dụ minh họa và bài tập tự luyện, giúp các em sở hữu ngay một thư viện các dạng bài thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia môn Toán

- Cuốn sách cung cấp những bí quyết, thủ thuật hay, đặc dị giúp nâng cao kỹ năng và rút ngắn thời gian hoàn thành bài tập.

- Cuốn sách phù hợp với mọi đối tượng học sinh, ngay cả đối với học sinh có học lực trung bình cũng có thể học được vì sách trình bày hết sức khoa học và logic

- Bảng đáp án ở cuối mỗi chủ đề sẽ giúp các em tự kiểm tra và đánh giá được năng lực của bản thân

 

Với những đặc điểm nổi trội trên, Tictak hy vọng cuốn sách Phân Dạng 32 Chủ Đề Quan Trọng Luyện Thi THPT Quốc Gia Môn Toán, sẽ trở thành bạn đồng hành và là công cụ hữu ích để giúp các em học sinh chinh phục điểm 9+ môn Toán trong kì thi THPT Quốc gia.

 

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan