Pehal The Start - Hơn 10.000 Câu Thành Ngữ Trong Mọi Chủ Đề

500.000đ 450.000đ

Tiết kiệm: 50.000đ ( 10%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


wink GIẢM GIÁ 50% SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Vikrant Rohin tại Tictak.vn

Nhà sách Tictak xin giới thiệu đến các bạn đọc cuốn sách: 

 

Pehal The Start - Hơn 10.000 Câu Thành Ngữ Trong Mọi Chủ Đề

 

Đây là cuốn sách tự học cho người học tiếng Anh muốn cải thiện kiến thức ngôn ngữ bằng cách diễn đạt bằng thành ngữ, từ, cụm từ, có nghĩa được hiểu như người bản xứ.

Pehal The Start - Hơn 10.000 Câu Thành Ngữ Trong Mọi Chủ Đề là cuốn sách tổng hợp hơn 10.000 câu thành ngữ, cụm từ, cụm động từ, châm ngôn, tiếng lóng,...Được phân loại theo chủ đề.

Đây là cuốn sách đầu tiên trên thế giới có hình thức phân loại theo chủ đề (SUBJECT) được sắp xếp theo trình tự một các Logic và khoa học, được viết bỏi tác giả Vikrant Rohin, người đã 8 lần vượt qua cuộc thi cam go nhất của thế giới UPSC - Union Public Service Commission.  

Sách này thích hợp cho những ai muốn nâng cao trình độ hiểu ngôn ngữ  tiếng Anh và mong muốn sử dụng tiếng Anh thông thạo như người bản xứ. Thích hợp cho những ai làm ngành nghề dịch thuật từ Anh sang Việt và ngược lại hoặc cho những ai làm trong ngành đàm phán thương lượng, thông dịch.

Đây là cuốn sách đầy đủ chủ đề nhất hiện nay trên thế giới. Cuốn sách được trình bày đầy đủ chi tiết, rõ ràng, rành mạch, dể hiểu, dể học, hình ảnh ấn tượng.

Hy vọng Pehal The Start - Hơn 10.000 Câu Thành Ngữ Trong Mọi Chủ Đề sẽ tạo nền tảng để có thể học hiểu được tất cả các môn học bằng tiếng Anh.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Thanh Niên

Tác Giả

Vikrant Rohin

Kích Thước

20.5x29.5cm

Bìa

Bìa Cứng

Năm Xuất Bản

3/2018

Số trang

653

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến