Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp

159.000đ 127.000đ

Tiết kiệm: 32.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Jeffrey J.Selingo tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp
- 20%
Cẩm Nang Chọn Nghề
- 20%

Tổng tiền: 222.000đ

Bạn đang xem:

 

Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp

 

Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp là một trong những cuốn sách thuộc tủ sách kỹ năng của nhà sách Tictak, cuốn sách dành cho những ai đang chông chênh giữa những ngã rẽ nghề nghiệp trong cuộc đời.

 

Giới thiệu cuốn sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp

 

Trong cuộc đời, có những người có thể chọn đúng ngay từ những bước chân đầu tiên, nhưng cũng có những người phải đôi ba lần thử sức mới có thể đi đến một quyết định đúng đắn. Quan trọng là hãy kiên trì và cho bản thân mình cơ hội sửa sai khi đã lỡ chệch hướng. Ai cũng có lựa chọn sai, nhưng quan trọng là chúng ta có đủ dũng khí để nhìn ra sai lầm của mình, và đủ kiên trì để làm lại từ đầu hay không?

Chưa chắc chọn đúng nghề phù hợp và đi trên con đường ấy là thành công. 

Cuốn sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp sẽ là những điều các bạn trẻ cần biết về định vị sự nghiệp và cuộc sống trong thời đại 4.0.

 

Những nhận xét về cuốn sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp

 

“Selingo mang đến một tấm bản đồ quan trọng để định vị thế giới của giáo dục bậc cao trong tương lai. Đây là một cẩm nang hướng dẫn cần thiết để hiểu được điều mình nên kỳ vọng từ trường đại học và làm thế nào để chuẩn bị cho một công việc hiệu quả sau khi tốt nghiệp. Ngôn ngữ rõ ràng, dễ hiểu của cuốn sách càng làm tăng thêm giá trị của nó.”  - Janet Napolitano (Chủ tịch Đại học California, Cựu Bộ trưởng An ninh Quốc gia và Cựu Thống đốc Bang Arizona)

“Jeffrey Selingo đã trình bày những thay đổi cơ bản làm rối loạn quá trình chuyển đổi sang tuổi trưởng thành của những người trẻ; làm nổi bật những sự chuyển biến mới hết sức cần thiết trong lĩnh vực giáo dục bậc cao; và cùng lúc đó, đưa ra cho sinh viên và phụ huynh những chỉ dẫn thực tế trong việc lập hoạch định sự nghiệp tương lai.” - Hilary Pennington (Chủ tịch Quỹ Ford về Giáo dục, Sáng tạo và Sự thể hiện tự do)

“Trong thòi kỳ mà công việc và con đường sự nghiệp có xu hướng thay đổi - và thậm chí là hoàn toàn bốc hơi – với một tốc độ chưa từng có, Jeffrey Selingo đã đưa ra một bản đồ hành trình cho những sinh viên tốt nghiệp đang phải đối mặt với việc định vị một tương lai nhiều thử thách và không thể dự báo trước.” - Martin Ford (tác giả của Sự nổi dậy của rô-bốt: Công nghệ và sự đe dọa của một tương lai không có nghề nghiệp)

 

Địa chỉ mua cuốn sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp

 

Hy vọng cuốn sách sẽ định hướng được cho các bạn trẻ trên con đường chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn. Nếu bạn đang mơ hồ hãy đến Tictak.vn và mua ngay cuốn sách Những Ngã Rẽ Nghề Nghiệp nhé!

Chúc các bạn thành công!

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan