Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finnn

83.000đ 66.400đ

Tiết kiệm: 16.600đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Mark Twain tại Tictak.vn

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn

 

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finn là một trong những cuốn sách thuộc tủ Sách Văn Học - Tiểu Thuyết của Nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu về cuốn sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finnn

 

  Mark Twain tên thật là Samuel Clemens (1835-1910) sinh trưởng ở miền Florida, thuộc bang Missouri, nước Mỹ, là một nhà văn trào phúng nổi tiếng. Những tác phẩm của ông, với tính chất châm biếm sâu sắc, với những nét miêu tả tâm lý xã hội cực kỳ khéo léo, đã trở thành những vũ khí sắc bén đấu tranh chống sự áp bức thống trị của nhà cầm quyền phong kiến tư bản.

     Câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn trên dòng sông Mississippi với người bạn là Jim, một nô lệ đang chạy thoát. Quyển sách miêu tả những cảnh vật trên dòng sông và châm biếm những quan điểm ở miền nam Hoa Kỳ  thời tiền chiến, đặc biệt là quan điểm kì thị chủng tộc. Hình ảnh Huck và Jim trên chiếc bè chạy theo dòng sông, đi đến tự do, là một trong những hình ảnh bất hủ nhất trong văn học Hoa Kỳ.

     Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn không chỉ là một câu chuyện kể về những cuộc phiêu lưu ly kỳ của hai chàng thanh niên, một da đen, một da trắng, mà còn là một bản án sâu sắc tố cáo những cái bỉ ổi của một xã hội chỉ biết lấy đồng đô la và lấy sự phân biệt chủng tộc, bóc lột áp bức làm nội dung chính cho những quan hệ giữa người này với người khác.

     Các nhà phê bình văn học đã đánh giá đây là tác phẩm ưu tú nhất của Mark Twain, ở chỗ những tình tiết rất lạ lùng của câu chuyện phiêu lưu, cũng như ở chỗ nghệ thuật khéo léo của tác giả đã vận dụng ngôn ngữ trào phúng một cách kỳ diệu mà không hề làm giảm bớt một chút nào nội dung và tính chất nhân đạo của nó.

 

Đánh giá, nhận xét về cuốn sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finnn

 

Đây là một trong ít truyện đọc mà không thể dừng được vì nó quá hay và hấp dẫn. Lời văn của Mark Twain mộc mạc, chân thật, hài hước mang lại cảm giác vô cùng dễ chịu khi đọc và đọc không thể ngừng. Một cậu nhóc Huck vừa thành thật, ngây ngô nhưng cũng rất thông minh và nhân ái. Không như Tom (cậu bé thông minh, có nhiều suy nghĩ rất "quái" và hơi ảo một chút) thì Huck là một cậu bé rất thật tế, vì thế cậu bé đã đem lại cho tôi những nụ cười sảng khoái vì sự ngây ngô của cậu. Những cuộc phiêu lưu hấp dẫn, những thông điệp đầy nhân văn. Đây là sách mà các bạn rất nên đọc. Nó sẽ không làm các bạn thất vọng (nhất là những bạn có "máu" phiêu lưu thích mới lạ).
"Những cuộc phiêu lưu của Huckleberry Finn" hoàn toàn xứng đáng được nằm trong tủ sách của bạn!

 

Địa chỉ mua cuốn sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finnn

 

Tictak.vn là một trong những Website bán sách online uy tín hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Những cuốn sách được bán ra tại Tictak.vn luôn là những cuốn sách được cung cấp từ những nhà xuất bản uy tín, với giá thành tương đối rẻ. Bạn đang có ý định mua sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Huckleberry Finnn hãy đến với Tictak.vn!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Văn Học

Tác Giả

Mark Twain

Kích Thước

17x24cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2016

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến