Nhiệt Độ Xã Giao

Nhiệt Độ Xã Giao - Cuốn sách nhẹ nhàng nhưng không kém phần thực tế mà ngoài xã hội chúng ta ai cũng từng thấy, trải nghiệm về một cuộc sống nịnh nọt, vụ lợi, cô lập,.. diễn ra hằng ngày.
109.000đ 81.800đ

Tiết kiệm: 27.200đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Carbeeq tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Nhiệt Độ Xã Giao
- 25%
Làm Thế Nào Để Kết Giao Với Người Lạ
- 25%
Bậc Thầy Giao Tiếp Nhiếp Phục Công Sở
- 20%
Combo Khéo Ăn Nói Và Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công
- 30%

Tổng tiền: 414.200đ

Bạn đang xem:

 

Nhiệt Độ Xã Giao

 

Tống Viễn Tuần - một gã trai thẳng vừa lạnh lùng vừa đẹp trai nhưng lại kỳ thị đồng tình. Qua lời kể của một người bạn mà trở nên không có thiện cảm với du học sinh trao đổi Phương Chiêu Mộ. Cảm xúc không thích hình thành ngay từ khi chưa gặp mặt và càng rõ ràng hơn đến khi gặp bởi mùi hương quá ngọt trên cơ thể cậu.

Phương Chiêu Mộ - một cậu trai vốn dĩ rất hoạt bát, vui vẻ trong cuộc sống nhưng vì sự ghét bỏ ngầm của Tống Viễn Tuần mà quãng đời sinh viên trao đổi tưởng chừng như đẹp đẽ của cậu hoàn toàn chấm dứt. Trở thành một người khép kín hơn, luôn thui thủi một mình và bị cô lập.

Hai con người tưởng chừng như chẳng có nổi một điểm nào có thể chạm nhau trên cuộc đời của họ thì ông mối – Triệu Hàm vừa trực tiếp lại gián tiếp se duyên cho cả hai qua phần mềm kết bạn. Từ đó Mu - Phương Chiêu MộAndrew - Tống Viễn Tuần với vai diễn là chàng kỹ sư 29 tuổi quen nhau. Chính nhờ có Andrew mà cuộc sống của Phương Chiêu Mộ trở nên tươi sáng, vui vẻ và có mục đích hơn.

Nhiệt Độ Xã Giao - Cuốn sách nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng không kém phần thực tế mà ngoài xã hội chúng ta ai cũng từng thấy, trải nghiệm về một cuộc sống nịnh nọt, vụ lợi, cô lập,.. diễn ra hằng ngày. Chỉ là chẳng phải ai cũng đủ may mắn như Phương Chiêu Mộ may mắn có một Tống Viễn Tuần yêu thương mình.

Nhà sách TicTak trân trọng giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tác Giả

Carbeeq

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

282

Sản phẩm liên quan