Nguyệt Đạo Dị Giới Tập 2

Tiếp tục cuộc hành trình tại thế giới mới ở tập 1, cậu học sinh trung học bình thường đến từ Trái Đất Misumi Makoto sau khi bị Nữ thần ném xuống nơi Tận cùng của Thế giới vì xấu trai…, cuối cùng cậu cũng đã có thể thoát khỏi cái nơi khỉ ho cò gáy ấy và tiến dần từng bước đến với xã hội Loài người.
109.000đ 81.800đ

Tiết kiệm: 27.200đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Azumi Kei tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Nguyệt Đạo Dị Giới Tập 2
- 25%
Phong Thần Diễn Nghĩa - Trọn Bộ 3 Tập
- 30%
Sống Giản Dị Và Sâu Lắng
- 25%
Những Miền Linh Dị - Trọn Bộ 4 Tập
- 25%

Tổng tiền: 889.400đ

Bạn đang xem:

 

Nguyệt Đạo Dị Giới Tập 2

 

Misumi Makoto cùng Mio, Tomoe và nhóm mạo hiểm giả Toa đặt chân đến Ziegie. Đây là thị trấn loài người đầu tiên Makoto gặp được kể từ khi đến dị giới. Cuối cùng cậu cũng có thể thực hiện mong muốn giản đơn là được gặp gỡ và trò chuyện với con người của mình.

Đến thị trấn mới, với mục đích trở thành thương nhân và tạo được thương hội của riêng mình, Makoto đã thành công tiếp cận Rembrandt – một thương nhân có thế lực không nhỏ tại Ziege bằng con đường cung cấp vật liệu chế thuốc. Nhưng cũng chính lúc đó, cậu lại phát hiện ra gia đình của Rembrandt đang vô cùng khổ sở khi phải hứng chịu một “lời nguyên rủa” khiến vợ và con gái ông có thể phát điên bất cứ lúc nào.

Makoto không thể khoanh tay đứng nhìn, cậu đã thỉnh cầu được  giúp đỡ gia đình Rembrandt phá giải lời nguyền. Thế nhưng không ngờ cái giá phải trả của hành động này lại là mạng sống của chính cậu.

Cuối cùng thì ai là người đứng sau âm mưu giết chết Makoto? Mục đích của những kẻ đó là gì? Thị trấn loài người dưới lớp vỏ bọc yên bình liệu còn ẩn chứa bí mật kinh hoàng nào phía sau?

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Phụ Nữ

Tác Giả

Azumi Kei

Kích Thước

13x19cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Số trang

336

Sản phẩm liên quan