Nguyễn Sinh Cung Nguyễn Tất Thành

34.000đ 30.000đ

Tiết kiệm: 4.000đ ( 12%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Nguyễn Văn Dương tại Tictak.vn

 

Nguyễn Sinh Cung Nguyễn Tất Thành

 

 

 

Cuốn sách Nguyễn Sinh Cung - Nguyễn Tất Thành (Giai Đoạn 1890 - 1911) sẽ làm bạn kinh ngạc về tầm nhìn, bản lĩnh chính trị, sức làm việc bền bỉ, lòng tận tụy, cách thức tổ chức, điều hành đoàn thể và nhà nước; sự am tường các nền văn hóa, lòng trắc ẩn và lối sống giản dị, phong thái ung dung, chủ động trước mọi hoàn cảnh lúc thắng lợi hoặc trong lao tù, hay khi vận nước ngàn cân treo sợi tóc...của chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành - vị lãnh tụ Hồ Chí Minh.

 

Hồ Chí Minh là giếng trời. Hồ Chí Minh trước hết là một con người, con người của lịch sử và làm nên lịch sử. Hồ Chí Minh: Giản dị, lão thực, là hình ảnh của dân tộc (Phạm Văn Đồng). Hồ Chí Minh, tên người là cả một niềm thơ (Nhà thơ Cu Ba Pê tơ Rôđrighết).

 

"Sinh ra và lớn lên ở Nam Đàn, trung tâm của Nghệ Tĩnh, bên dòng sông Lam, Bác đã cắm sâu vào dòng văn hóa của quê hương xứ sở, đất nước. Khi đã là Chủ tịch Hồ Chí Minh, Bác vẫn giữ nếp cần kiệm, thanh bạch, giản dị và lạc quan. Một con người từng sống mấy chục năm xa nơi chôn rau cắt rốn nhưng không bao giờ quên phong vị thân thuộc bữa cơm quê hương như tương Nam Đàn, cà Nghị Lộc, món cá kho khô, bát nước vối..." - GS. Ninh Viết Giao

 

 

Nhà Sách Tictak kính mời các độc giả đón đọc!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Bàng

Tác Giả

Nguyễn Văn Dương

Kích Thước

17x24cm

Bìa

Bìa Mềm

Sản phẩm liên quan