Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia

 

Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia

 

 

 

Kì thi THPT Quốc Gia sắp tới, các em đang lo lắng không biết lượng kiến thức mình ôn đã đủ để bước vào kì thi? Các em muốn tự kiểm tra xem kiến thức mình tới đâu, mà không biết lựa chọn nguồn nào cho hợp lý? Trên mạng xã hội có đầy các đề thi thử nhưng không sát với bộ đề thi THPT với không đánh giá đúng năng lực của các em ra sao và không đưa ra những giải pháp tốt nhất!

 

Nhà sách Tictak giới thiệu tới các em bộ sách Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia sắp pháp hành. Với bộ sách này, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của các em và giúp các em hoàn thiện tốt khâu chuẩn bị cho kì thi!


 

Giới Thiệu Bộ Sách Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia

 

 

Bộ sách Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT Quốc Gia 2019. 

 

Nội dung cuốn sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kỹ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kỳ thi.

 

Bộ sách Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia gồm những cuốn sách sau:

 

 

1. Mega 2019 Thỏa Sức 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Toán Học

 

 

Cuốn Sách Mega 2019 Thỏa Sức 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Toán Học này gồm 39 đề thi từ căn bản đến nâng cao. Có những điểm nổi bật sau:

 

- Thông Điệp Tạo Cảm Hứng

- Số Lượng Đề Kỷ Lục

- Tích Hợp Tính Năng Hấp Dẫn

 

mega-toan

 

2. Mega 2019 Tốc Độ 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Vật Lý

 

 

Cuốn Sách Mega 2019 Tốc Độ 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Vật Lý được biên soạn từ những giáo viên có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm biên soạn ra các bộ luyện đề sát với đề thi thật, tích hợp phương pháp bấm máy tính Casio giải nhanh, kiến thức trọng tâm, đáp án chi tiết.

 

Luyện tập 39 đề thi Vật Lý then chốt, sát với đề thi Quốc Gia về phân bố cấu trúc câu khó/dễ kết hợp các câu lý thuyết.

 

mega-vat-li

 

 

3. Mega 2019 Đỉnh Cao 39 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Hóa Học

 

 

Cuốn sách Mega 2019 Đỉnh Cao 39 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Hóa Học thuộc bộ sách Mega 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia của Megabook. Với những ưu điểm nổi bật sau:

 

- Lộ trình ôn tập rõ ràng – định hướng phương pháp học sách theo năng lực từ trung bình – khá – giỏi

- Tích hợp phương pháp bấm máy tính Casio giải nhanh; các mẹo, bí kíp làm bài qua hệ thống lời giải chi tiết có gợi mở khi gặp những câu hỏi tương tự

- Lời giải chi tiết – đi từ công thức đến cách làm siêu dễ hiểu

 

mega-hoa-hoc

 

 

4. Mega 2019 Chiến Thắng 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Sinh Học

 

 

Cuốn Sách Mega 2019 Thỏa Sức 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Sinh Học này gồm 39 đề thi từ căn bản đến nâng cao. Có những điểm nổi bật sau:

 

- Diện mạo bắt mắt và nổi bật, với loạt Thông điệp truyền cảm hứng và tạo động lực cho sĩ tử chinh phục kì thi THPT Quốc Gia

- Tổng hợp ôn tập kiến thức một các khoa học giúp các em học một cách có logic từ đó các em sẽ nhớ sâu và lâu hơn.

 

mega-sinh-hoc

 

 

5. Mega 2019 Khác Biệt 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh

 

 

Cuốn Sách Mega 2019 Khác Biệt 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh với lộ trình cải thiện điểm số - con đường dẫn tới thành công.

Lời giải chi tiết cho mỗi bộ đề, tổng hợp lý thuyết: Lời giải không đơn thuần chỉ có đáp án ĐÚNG/SAI - Các thầy cô giáo còn hướng dẫn các em hướng suy nghĩ để giải đề, tổng hợp lý thuyết những câu dễ bị sai; ghi ra cách làm nhanh nhất để “ăn điểm”. 

 

mega-tieng-anh

 

 

6. Mega 2019 Tự Hào 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Văn Học

 

 

Cuốn Sách  Mega 2019 Tự Hào 39 Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Văn Học gồm những tính năng sau:

 

 

- Tính năng bổ trợ cực hấp dẫn

✔️ Video bài giảng 8+ đi kèm lời giải chi tiết (được tặng kèm miễn phí trong sách)

✔️ Note: Ghi chú mọi công thức và mẹo làm bài giúp em dễ dàng tra cứu

- Tích hợp 39 đề kỉ lục - Chuẩn cấu trúc 3 năm cho em thỏa sức luyện đề - vững bước

 

mega-văn-hoc

 

 

7. Mega 2019 Khát Vọng 15 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Lịch Sử

 

 

Có Mega 2019 Khát Vọng 15 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Lịch Sử các bạn sẽ tự tin chinh phục điểm số kì thi THPT Quốc gia 2019.

 

Megabook còn tặng kèm video bài giảng giúp em tiết kiệm tiền thay vì đi học online đắt đỏ hay đến các trung tâm đông đúc. Những bạn học sinh trung bình – khá dễ dàng ôn luyện chuyên sâu theo 2 tầng kiến thức: Tầng kiến thức in trong sách và tầng kiến thức quay thành các video bài giảng.

 

mega-lịch-su

 

 

8. Mega 2019 Đam Mê 15 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Địa Lí

 

 

Cuốn sách Mega 2019 Đam Mê 15 Đề Và Chuyên Đề Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia Địa Lí với 15 chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả các bạn ở trình độ khác nhau.

Các em được củng cố lại  kiến thức, công thức để vận dụng vào làm bài và nâng cao khả năng tư duy làm bài, chinh phục các dạng bài tập hay, khó hơn.

 

mega-dia-li

 

 

Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia là bộ sách đầy đủ, chi tiết, có tích hợp video bài giảng, giúp học sinh dễ dàng tự ôn luyện tất cả kiến thức và dạng bài Toán học lớp 12, tự tin mở cánh cữa của Đại Học.

 

Bộ sách Mega Luyện Đề 2019 Chinh Phục Kì Thi THPT Quốc Gia này sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, giúp các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.

 

Nhà Sách Tictak là nơi lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ hiện nay, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những mặt sách tốt nhất với giá thành rẻ!!

 

 

 

Bài viết liên quan!

 

1. TOP 4 CUỐN SÁCH LUYỆN THI GIÚP CÁC EM CHINH PHỤC TRƯỜNG TOP TRONG LÒNG BÀN TAY

2. COMBO WORKBOOK & VIDEO 500+ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TOÁN HAY - KHÓ TĂNG DẦN 12​

3. SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2019

4. REVIEW CUỐN SÁCH MEGA XOY SỔ TAY CÔNG THỨC GIẢI NHANH TOÁN TRẮC NGHIỆM 12

Bài viết khác