Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Anh Văn

134.000đ 100.000đ

Tiết kiệm: 34.000đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


wink GIẢM GIÁ 50% SÁCH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Đại Lợi tại Tictak.vn

 

Nhà Sách Online TicTak xin trân trọng giới thiệu tới quý đọc giả cuốn sách:

 

Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Anh Văn 

 

Các em học sinh thân mến, vậy là kỳ thi THPT quốc gia sắp đến rồi. Các em đã chuẩn bị hành trang cho kỳ thi sắp tới của các em chưa? Với mong muốn mang lại một tài liệu thật hay, thật chuẩn để giúp các em sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới, chúng tôi, nhóm biên soạn đến từ Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội đã cùng chung tay biên soạn cuốn sách Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Anh Văn .

Cuốn sách Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Anh Văn này sẽ giúp các em hệ thống lại toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm và chức năng giao tiếp một cách rõ ràng, mạch lạc. Thêm vào đó các em còn được luyện tập với rất nhiều bài tập được trích từ các đề thi THPT Quốc gia của những năm trước để các em có thể ôn luyện một cách chuẩn xác nhất.

Thêm vào đó là bộ đề thi thử THPT Quốc giađược biên soạn một cách tỉ mỉ, lời giải và đáp án rất chi tiết. Bộ đề này bám sát cấu trúc của đề thi thực và được trích từ các bộ đề thi của các trường THPT nổi tiếng trên khắp Việt Nam máy đo khoảng cách bosch glm.

Chúng tôi tin rằng sau khi luyện tập thành thạo và làm tốt các đề thi trong cuốn sách Luyện Đề Chuẩn Bị Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Anh Văn này, các em hoàn toàn có thể tự tin trước kì thi THPT Quốc gia sắp tới của mình.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Thanh Niên

Tác Giả

Đại Lợi

Kích Thước

19x27 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

3/2018

Số trang

255

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ trực tuyến