Luật Trí Não Dành Cho Trẻ

189.000đ 151.000đ

Tiết kiệm: 38.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của John Medina tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Luật Trí Não
- 20%

Tổng tiền: 135.000đ

Bạn đang xem:

 

Luật Trí Não Dành Cho Trẻ

 

Luật Trí Não Dành Cho Trẻ là một trong những cuốn sách giúp các bậc cha mẹ biết phải làm thế nào để giúp trẻ phát triển trí não toàn diện đúng cách nằm trong tủ sách nuôi dạy con của nhà sách Tictak.Giới thiệu cuốn sách Luật Trí Não Dành Cho Trẻ

 

Ở cuốn sách Luật trí não trước Tiến sĩ John Medina đã chỉ ra cho chúng ta thấy não bộ hoạt động như thế nào và vì sao chúng ta cần thiết phải thiết kế lại nơi làm việc, chỗ học tập.

Và giờ đây, Luật trí não dành cho trẻ, ông lại tiếp tục chia sẻ những phát hiện mới nhất của các nhà khoa học về cách phát triển trí thông minh và cảm xúc cho trẻ ở độ tuổi từ 0 - 5. Cuốn sách được viết để “cách mạng” hóa các bậc cha mẹ. Một ví dụ điển hình và câu trả lời đầy ngạc nhiên được đưa ra là: Cách tốt nhất để con bạn vào được trường đại học theo kỳ vọng? Rất đơn giản: Hãy dạy chúng cách kiểm soát cơn bốc đồng của mình.

Luật trí não dành cho trẻ sẽ vượt qua được khoảng cách/sự khác biệt giữa những điều các nhà khoa học khuyên và những điều cha mẹ làm. Thông qua những câu chuyện hấp dẫn và vui nhộn, Medina với tư cách là cha đẻ của bộ môn sinh học phân tử thực nghiệm, đã làm sáng tỏ cách não bộ của trẻ nhỏ phát triển như thế nào và làm cách gì để có thể đạt tới sự phát triển toàn diện cho trẻ.

 

Địa chỉ mua cuốn sách Luật Trí Não Dành Cho Trẻ

 

Nhà sách Tictak hy vọng cuốn sách sẽ là những điều thực sự cần thiết dành cho những ông bố, bà mẹ tương lai, những người đang băn khoăn trước hằng hà sa số những thông tin về việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ ngày nay.

Hãy để cuốn sách Luật Trí Não Dành Cho Trẻ là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình nuôi dạy con trẻ các cha mẹ nhé.

 

Htag: Sách Luật Trí Não Dành Cho Trẻ giá rẻ | Sách giúp trẻ phát triển trí não | Sách nuôi dạy con trẻ

Thông tin chi tiết
Tác Giả

John Medina

Bìa

Bìa Mềm

Số trang

488

Sản phẩm liên quan