Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

249.000đ 199.000đ

Tiết kiệm: 50.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Jurgen Appelo tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
On Leadership - Lãnh Đạo
- 5%
Tinh Hoa Lãnh Đạo
- 20%
Lãnh Đạo Phong Cách Barack Obama
- 20%
Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo
- 20%

Tổng tiền: 475.400đ

Bạn đang xem:

 

Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

 

Cuốn sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui thuộc tủ sách quản lý - kinh doanh của Nhà sách Tictak, cuốn sách sẽ là kiến thức bổ ích giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo thành công.

 

Giới thiệu cuốn sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

 

Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng khi một người phải mang cả trách nhiệm vận hành một doanh nghiệp đi đến thành công, những quyết định của họ đều mang tính ảnh hưởng to lớn đến vận mệnh của doanh nghiệp đó.

Cuốn sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui tập trung vào quản trị con người, một tập thể thống nhất sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Đây là cuốn sách về quản trị phù hợp với tất cả mọi người: Các nhà phát triển, nghệ sĩ, nhà văn, quản lý nhóm, nhà thiết kế, quản lý dự án, nhà đào tạo, doanh nhân và những người làm việc tự do,v.v... Tất cả mọi người, ở các mức độ khác nhau, đều phải chịu trách nhiệm về hoạt động quản trị. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách quản lý hiệu quả hơn, với ít nhà quản lý hơn, thông qua những phân tích về các phương pháp đã và đang được các công ty khác trên thế giới áp dụng.

Hãy đọc cuốn sách này và đúc rút 20 năm trăn trở của tác giả thành vài ngày học hỏi của bạn. Jurgen Appelo sẽ chỉ cho bạn cách tạo dựng một doanh nghiệp/tổ chức hạnh phúc hơn thông qua các phương pháp thực hành vô cùng hiệu quả cùng nhiều hoạt động quản lý khác, mà trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí không cần đến các nhà quản trị.

 

Giới thiệu về tác giả Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

 

Jurgen Appelo là nhà quản trị tiên phong trong việc giúp các tổ chức sáng tạo tồn tại và phát triển trong thế kỷ XXI. Công ty Inc.com đã xếp ông vào Top 50 chuyên gia về lãnh đạo hàng đầu, Top 100 nhà diễn thuyết hàng đầu và Top 50 nhà đổi mới hàng đầu.

 

Địa chỉ mua cuốn sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui

 

Tictak.vn là một trong những Website bán sách online uy tín hàng đầu tại TP.HCM và cả nước. Những quyển sách được bán ra tại Tictak.vn luôn là những cuốn sách được cung cấp từ những nhà xuất bản uy tín, với giá thành tương đối rẻ.

Bạn đang có ý định mua sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui hãy đến với Tictak.vn!

 

Htag: Sách Lãnh Đạo Giỏi Phải Biết Tạo Niềm Vui giá rẻ | Sách quản trị lãnh đạo

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Công Thương

Tác Giả

Jurgen Appelo

Bìa

Bìa Mềm

Số trang

286

Sản phẩm liên quan