Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống

162.000đ 125.000đ

Tiết kiệm: 37.000đ ( 23%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Thomas L. Friedman tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê
- 20%
Phát Triển Kỹ Năng Lãnh Đạo
- 20%
Kỹ Năng Lắng Nghe Trong Giao Tiếp
- 20%
Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống
- 23%

Tổng tiền: 369.400đ

Bạn đang xem:

 

Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống

 

Để cân bằng tốt giữa thời gian cho công việc, gia đình, bạn bè và bản thân bạn cần có những kỹ năng quản lý căng thẳng. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về việc cân bằng cuộc sống cho dù bạn đang gặp phải áp lực từ gia đình hay các vấn đề liên quan đến công việc.

Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống đem đến một lối tư duy mới mẻ cũng như các cách thực hành mới mà hiện nay bạn có thể áp dụng. Mục đích của nó là trợ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để có một cuộc sống theo bạn định nghĩa là thành công.

Ở Phần I, bạn sẽ xem xét cách mỗi người trong sáu hình mẫu tìm ra hướng đi của riêng mình để theo đuổi chiến thắng bốn chiều – để hòa hợp những khía cạnh khác nhau theo những cách đem lại lợi ích chung – trong suốt cuộc đời họ. Bạn sẽ hiểu họ đã học tập, rèn luyện và áp dụng – chủ đích hoặc bằng trực giác – những kỹ năng riêng biệt như thế nào để đạt đến sự hài hòa trong cuộc sống phức tạp của mình.

Thậm chí, dẫu cuộc đời của mỗi người không giống của bạn, bạn vẫn sẽ tìm ra cách áp dụng những bài học đó vào tình huống của mình. Những ví dụ này sẽ giúp bạn thu được dũng khí để khơi dậy sự đổi thay lớn, bởi làm vậy là tốt cho bạn cũng như mọi người xung quanh. Bạn có thể chọn lấy những câu chuyện mà mình quan tâm nhất và bạn có thể đọc chúng tùy theo thứ tự mình cảm thấy hợp lý. 

Không phải tìm đi đâu xa nữa, bạn muốn hoàn thiện chính mình thì chỉ có tự mình. Bạn hãy thử cân bằng giữa công việc và cuộc sống bằng cuốn sách Kỹ Năng Để Cân Bằng Giữa Công Việc Và Cuộc Sống này, nếu bạn thực sự chưa tìm thấy cho mình được giải pháp nhé!

Nhà sách TicTak kính mời quý độc giả đón đọc!!

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tác Giả

Thomas L. Friedman

Kích Thước

14x20cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

416

Sản phẩm liên quan