Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

90.000đ 72.000đ

Tiết kiệm: 18.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Lâm Tú Uyển tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Dịch Vụ Khách Hàng 5 Sao
- 20%
Dịch Vụ Sửng Sốt Khách Hàng Sững Sờ
- 20%
19 Kênh Thu Hút Khách Hàng Dành Cho Công Ty Khởi Nghiệp
- 20%
Phát Triển Khách Hàng Tinh Gọn
- 20%

Tổng tiền: 452.000đ

Thêm 4 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

 

Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó là một trong những cuốn sách thuộc tủ sách Marketing bán hàng của nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu cuốn sách Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó

 

Bán hàng là một công việc có sức hút kì lạ ,nhưng đôi khi việc bán hàng cũng khiến ta đau đầu . Nếu may mắn gặp được một vị khách hàng dễ tính, bạn sẽ thấy công việc phục vụ khách hàng cực kì dễ chịu, nhưng nếu chẳng may đụng mặt một khách hàng khó chiều, bạn sẽ cảm thấy sức chịu đựng và sự kiên nhẫn của bản thân bị mài mòn .

Cuốn sách Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó này giới thiệu 10 kiểu khách hàng điển hình, được chia thành 90 ví dụ khác nhau nhằm giúp những người bán hàng như bạn có thể nhanh chóng chốt đơn hàng với khách. Đôi khi khách hàng thực sự có nhu cầu muốn mua ,nhưng do người bán không hiểu được nhu cầu của khách nên đơn hàng đã “ dâng tận miệng “ cuối cùng lại để cho người khác cướp mất . Cuốn sách này sẽ giúp bạn biệt cách làm sao để có thể bán hàng một cách khéo léo và linh hoạt nhất .

Bán hàng là một công việc đòi hỏi tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, do đó bạn phải thực hiện sự thấu hiểu cá tính của khách. Hiểu được cá tính của khách giúp cho bạn không bị kích thích bởi thái độ khác nhau của mỗi khách hàng , dẫn đến không chốt được đơn hàng. Điều quan trọng nhất trong mỗi cuộc giao dịch là khách hàng cảm thấy vui vẻ khi mua hàng. Nếu khách hàng vui vẻ khi mua hàng thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn “ cótâm “ trong việc bán hàng . Chúng tôi xuất bản cuốn sách này chính là để giúp các bạn hiểu hơn về những vấn đề đó .

Một điều quan trọng nữa là khi bán hàng bạn cần đứng ở những góc độ tâm lí khác nhau để nhìn nhận vấn đề, bởi vì trước khi là một người bán, bạn đã là những người mua. Nếu bạn có thể nhìn nhận vấn đề từ góc độ của một người đi mua hàng, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc hiểu khách hàng cần gì, muốn gì ở người bán. Qua đó, bạn sẽ thuyết phục được khách hàng yêu thích sản phẩm của bạn, đặt mua từ bạn. Đấy chính là mục đích cuối cùng của việc bán hàng.

Đương nhiên, còn có rất nhiều meo giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng bán hàng. Có một số khách hàng rất kho nắm bắt, vì vậy muốn tìm hiểu được cá tính của họ thật không đơn giản chút nào. Ở đây chúng tôi chỉ muốn đề cập đến những kiểu khách hàng thông thường, có lí trí có thể phán đoán được. Đối với những người này bạn có thể đưa ra những phương án mà học hấp nhận được, để họ quyết định mua hàng, chứ không phải làm cho họ “ chạymất “, đến khi khách đi mất rồi bạn vẫn không hiểu là mình đã thiếu sót ở đâu.

Chỉ cần hiểu được tâm lí khách hàng và nắm bắt được kĩ năng bán hàng, công việc của bạn sẽ đạt được những thành tích trên cả mong đợi.

 

Hi vọng cuốn sách Khách Hàng Khó Vẫn Thừa Sức Đối Phó này sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ trong công việc bán hàng của mình.

 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Thanh Niên

Tác Giả

Lâm Tú Uyển

Kích Thước

17x24cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2019

Số trang

215

Sản phẩm liên quan