IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading

132.000đ 112.000đ

Tiết kiệm: 20.000đ ( 15%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heart MEGA 2019 LUYỆN ĐỀ ĐỈNH CAO.. SALE 30%

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

heart ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU 2019 ... HOT HOT

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc

 Đặt online hoặc gọi ngay  0972 70 70 43

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

Xem thêm sách của Mike's tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Chiến Lược IELTS 7.0
- 20%
Kỹ Thuật Luyện thi IELTS - Tips For IELTS
- 17%
Bài Thi Mẫu Ielts
- 20%
Combo Luyện Thi IELTS
- 20%

Tổng tiền: 552.000đ

Thêm 4 sp vào giỏ hàng

Bạn đang xem:

 

IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading

 

IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading là cuốn sách giúp người học tập trung phát triển kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh, thuộc tủ sách luyện thi IELTS của Nhà sách Tictak.

 

Giới thiệu cuốn sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading

 

Không như một số chứng chỉ Anh ngữ khác, khi luyện thi IELTS, học sinh cần ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Bởi vậy, IELTS luôn là lựa chọn top đầu của không ít bạn học muốn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading giúp người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS.

 

Tại sao bạn cần phải học IELTS?

 

Bằng IELTS, chứng chỉ IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, luyện thi IELTS đang trở thành mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ, vì khá nhiều lợi ích của nó như sau:

Miễn thi ngoại ngữ THPT và học phần đối với học sinh THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép các thí sinh được miễn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh nếu có chứng chỉ quốc tế IELTS trên 4.0. Các em có thể tập trung đầu tư cho tiếng Anh từ đầu những năm cấp 3 để đạt được số điểm trên và có thời gian cho các môn thi khác.

Đối với những bạn có ý định đi du học

Với các bạn học sinh có nhu cầu đi du học, muốn nâng cao và cải thiện tiếng Anh để thuận lợi hơn trong quá trình xin học bổng, phỏng vấn visa thì Ielts 4.0 là một mốc quan trọng. Các bạn sẽ có bàn đạp vững chắc để tiến đến các mục tiêu đạt điểm thi chứng chỉ cao hơn.

Giúp hoàn thiện 4 kỹ năng ngoại ngữ

Không như một số chứng chỉ Anh ngữ khác, khi luyện thi IELTS, học sinh cần ôn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng kiến thức ngữ pháp, từ vựng phong phú. Bởi vậy, IELTS luôn là lựa chọn top đầu của không ít bạn học muốn hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2.

Ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp

Trước đây nhiều người cho rằng chỉ cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh là có thể dễ dàng ứng tuyển vào các công ty nước ngoài. Tuy nhiên, giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây chính là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn.

Nhập cư vào Mỹ, Australia, Canada,…

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phố biến nhất nếu muốn nhập cư vào các quốc gia như Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand vì tính thông dụng và phổ cập. Hầu hết quốc gia yêu cầu điểm IELTS General tối thiểu để nhập cư là từ 5.0 IELTS.Các loại visa khác nhau đòi hỏi mức độ điểm IELTS khác nhau.

 

Cuốn sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading sẽ giúp gì cho bạn?

 

    - Nắm vững cấu trúc bài thi IELTS, lộ trình học bài bản, bám sát giúp tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng

    - Có được giải pháp trọn bộ ôn IELTS với đầy đủ 4 kĩ năng

    - Có được bộ sách hướng dẫn tỉ mỉ từng bước một theo hướng cầm tay chỉ việc

    - Học được các chiến thuật, mẹo tránh bẫy, tiết kiệm thời gian và ăn điểm tối đa

IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading giúp bạn chinh phục điểm 9.0 IELTS

 

Những ưu điểm vượt trội của cuốn sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading

 

 

- Cuốn sách giúp người học có cái nhìn tổng quan về phần Reading trong bài thi IELTS. Trong phần mở đầu cuốn sách sẽ giải đáp tất tần tật các thắc mắc của người học về phần thi Reading. 

 - Hệ thống lại 12 dạng bài thường gặp trong phần thi Reading của bài thi IELTS. Việc phân chia và ôn tập theo từng dạng bài cụ thể sẽ giúp người học ôn tập được đúng trọng tâm và tránh ôn tập tràn lan không hiệu quả. 12 dạng câu hỏi chính mà các bạn sẽ được học trong The Ultimate Guide to Academic Reading bao gồm: Short Answers; Sentence Completon; Summary Completon; Multple Choice; Table Completon; Labelling Flow Charts / Processes; Matching; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton; Paragraph Selecton.

- Từng dạng bài, cuốn sách giúp người học hiểu được yêu cầu chính của dạng đó, mấu chốt để giải quyết phần này cũng như cách tiếp cận câu hỏi để đi đúng hướng. Bên cạnh đó còn là bài đọc mẫu và các câu hỏi để người học có thể luyện tập, ứng dụng lý thuyết ngay sau khi học.

- Sau khi nắm chắc 12 dạng câu hỏi chính, người học sẽ có cơ hội luyện tập 5 bài test. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập trong giới hạn thời gian quy định. Luyện tập nhiều lần người học hoàn toàn có thể đạt được mức điểm mục tiêu đã đề ra.

- Bổ sung lượng lớn từ vựng thông qua các bài đọc với nội dung đa dạng và phong phú. Thông qua các bài đọc, người học có thể nhanh chóng trau dồi và bổ sung vốn từ vựng của mình. Nắm chắc từ vựng sẽ là tiền đề giúp bạn tự tin làm bài mà không cần phải võ đoán.

 

Địa chỉ mua cuốn sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading

 

Tictak hy vọng cuốn sách này người học nhanh chóng nắm bắt các chiến thuật cùng nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin giành điểm tuyệt đối phần thi Reading của bài thi IELTS.

Bạn đang chật vật ôn thi Reading hãy đến với Tictak.vn để rinh ngay cuốn sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Readingcuốn sách này sẽ giúp bạn ôn tập nhẹ nhàng hơn.

 

Htag: Sách IELTS - The Ultimate Guide To Academic Reading giá rẻSách Luyện thi IELTS

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Tác Giả

Mike's

Kích Thước

17x24cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

8/2018

Số trang

215

Sản phẩm liên quan