Happy World - Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Bộ 2a

Danh mục: Sách Thiếu Nhi
80.000đ 64.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Elizabeth Tsai , Jennifer Geronimo tại Tictak.vn

 

Happy World - Tiếng Anh Cho Trẻ Em - Bộ 2a

 

Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em - Bộ 2a thuộc tủ sách thiếu nhi của nhà sách online Tictak, cuốn sách giúp các em làm quen với tiếng Anh theo từng cấp độ.

 

Giới thiệu cuốn sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em - Bộ 2a:

 

Bộ sách bao gồm những chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Ở mỗi chủ đề sẽ đưa ra các tình huống cụ thể để các em học hỏi và áp dụng. Thông qua những tình huống sinh động và thú vị, bộ sách giúp các em học cách dùng tiếng Anh để biểu đạt những sự vật thường hay tiếp xúc hằng ngày.

Trong quá trình học ngoại ngữ, sự hỗ trợ của các tài liệu đặc thù là điều không thể thiếu, Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em bao gồm sách Student’s bookWorkbookPocket book và Đĩa DVD kèm theo.

Cuốn Student’s book giới thiệu cho các em từ và mẫu câu thông dụng trong tiếng Anh, cuốn WorkbookPocket book giúp các em luyện tập, tổng kết lại các từ vựng và mẫu câu đã học. Đặc biệt Đĩa DVD minh họa ấn tượng bài học với phần nhạc họa vui nhộn và đáng yêu, các em sẽ được nghe phát âm các từ vựng, đoạn hội thoại, bài hát tiếng Anh,… một cách chuẩn xác, giúp rèn luyện kỹ năng nghe nói và làm quen với môi trường Anh ngữ một cách đơn giản dễ dàng.

Ngoài ra, tác giả còn kỳ công biên soạn thêm mục "Family English", mục đích là tạo ra sân chơi Anh ngữ hấp dẫn hiệu quả, thông qua việc cha mẹ tham khảo đĩa DVD và cùng con ứng dụng bài học vào thực tế.

 

Đối tượng của cuốn sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em - Bộ 2a:

 

Cuốn sách được biên soạn dành cho trẻ em từ 2-10 tuổi tiếp xúc với tiếng Anh, được chia thành năm cấp độ theo mức độ từ dễ đến khó.

 

Địa chỉ mua cuốn sách Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em - Bộ 2a giá rẻ:

 

Nhà sách Tictak hy vọng rằng, dưới sự hướng dẫn của thầy cô và cha mẹ, Cuốn Happy World - Tiếng Anh cho trẻ em - Bộ 2a sẽ giúp các em có được bước khởi đầu thuận lợi trong quá trình học ngoại ngữ của mình. Hãy đến với Tictak.vn để chọn những cuốn sách làm món quà dành tặng cho con.

 

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan