Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập

125.000đ 87.500đ

Tiết kiệm: 37.500đ ( 30%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

⇒ Hotline CSKH. 0707 116 798.

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Ngọc Linh , Hoàng Thanh , Diễm Ly tại Tictak.vn

 

Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập

 

Cuốn Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập nằm trong tủ sách của Tictak dành cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

Cuốn sách Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập dành cho những học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao các kĩ năng viết tiếng Anh để có thể viết các bài luận và đạt điểm cao tại các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, sách cũng dành cho những người đang làm việc tại công ty muốn cải thiện kỹ năng viết báo cáo và chuyên đề thuyết trình sao cho thật thu hút và có sức thuyết phục trước ban lãnh đạo lẫn đồng nghiệp, góp phần thăng tiến trong nghề nghiệp của mình.

Sách gồm 6 phần, hướng dẫn qui trình viết tiếng Anh ngay từ những bước khởi đầu như chuẩn bị đề tài, xem xét đối tượng nào sẽ đọc bài viết và mục đích cuối cùng ma bạn muốn bài viết của bạn đạt đươc là gì đề từ đó giới hạn phạm vi đề tài và triển khai các ý cho phù hợp, Sau đó bạn đọc sẽ học qua các phương pháp đề phát triển đoạn văn thường được yêu càu viết ở trường, bao gồm minh họa, tường thuật, miêu tả, định nghĩa, so sánh, đối chiếu, phân loại, nguyên nhân và kết quả, từng bước áp dụng các kỹ năng viết đoạn văn vào qui trình trình viết bài luận, từ khấu viết nháp cho đến cho đến một bài viết hoàn chính.

Ngoài ra bạn đọc còn có cơ hội ôn lại những điểm ngữ pháp căn bản, phân biệt cách viết chính xác các từ đông âm , một số lỗi chính tả hay mắc phải nhằm cải thiện khă năng viết đúng chính tả, góp phần nâng cao giá trị của bài viết.Các kĩ năng viết, đọc hiểu, chỉnh sửa được trình bày trong quyển sách này rất hữu ích ,dễ hiểu dành cho những người muốn nâng cao khả năng viêt tiếng Anh.

Luyện kỹ năng Tiếng Anh với Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập

 

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan