Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn

239.000đ 191.000đ

Tiết kiệm: 48.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Evan Loomis , Evan Baehr tại Tictak.vn

 

Get Backed Ai Chống Lưng Cho Bạn 

 

Get Backed - Ai "Chống Lưng" Cho Bạn là một trong những cuốn sách thuộc tủ sách quản lý - kinh doanh, cuốn sách sẽ chia sẻ những ý tưởng hoàn toàn mới về gọi vốn và tạo dựng mối quan hệ với nhà đầu tư.

 

Giới thiệu cuốn sách Get Backed Ai Chống Lưng Cho Bạn:

 

Cuốn sách Get Backed - Ai "Chống Lưng" Cho Bạn của hai tác giả Evan Baehr và Evan Loomis.

Khởi sự một doanh nghiệp chưa bao giờ là việc dễ dàng. Khi đã có một ý tưởng, một lộ trình để phát triển kinh doanh, thứ bạn buộc phải có, không gì khác, chính là vốn. Cuốn sách này sẽ giải mã cho bạn một trong những phần đáng sợ nhất khi khởi nghiệp: gọi vốn. Toàn bộ cuốn sách sẽ xoay quanh việc trả lời câu hỏi duy nhất: Để huy động vốn, bạn thật sự cần những gì?

Nhưng không giống như các cuốn sách thấm đẫm lý thuyết của các chuyên gia từng xuất bản, Ai "chống lưng" cho bạn sẽ trang bị cho bạn những kiến thức căn bản nhất về gọi vốn, cùng với đó là bí quyết của 15 doanh nhân đã gọi vốn thành công, bao gồm cả những bài thuyết trình mà họ đã sử dụng để thể hiện trước các nhà đầu tư. Đó thực sự là những kho báu không dễ gì tiếp cận và chưa cuốn sách nào làm được.

 

Nội dung cuốn sách Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn:

 

Cuốn sách Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn gồm 2 phần:

Phần 1: Xây dựng bài thuyết trình kêu gọi đầu tư

Tác giả sẽ chỉ ra các yếu tố để bài thuyết trình của bạn thuyết phục được các nhà đầu tư. 10 slide quan trọng nhất sẽ được phân tích kĩ càng dựa trên 3 khía cạnh: nội dung của slide, các nguyên tắc trình bày slide và các câu hỏi cần trả lời. Tuy ngắn gọn nhưng đó là những nội dung chắt lọc rất đắt giá, giúp bạn định hình toàn bộ slide thuyết trình của mình.

Ngoài ra, các tác giả còn cung cấp các yếu tố tạo sức hút riêng cho bài thuyết trình như nghệ thuật kể câu chuyện xoay quanh dự án của bạn – các câu chuyện nguyên bản, câu chuyện khách hàng, câu chuyện về ngành và cả câu chuyện về tương lai phát triển của doanh nghiệp. Cách sử dụng từ ngữ như nào cho phù hợp, thiết kế slide ra sao cho bắt mắt cũng là một nội dung không thể bỏ qua.

Cuối phần 1, độc giả sẽ được bước vào 15 kho báu – chính là 15 bài thuyết trình gọi vốn thành công của 15 doanh nghiệp. Lời khuyên mà từng doanh nghiệp này dành cho bạn, cách thức học trình bày bài thuyết trình là những thông tin vô cùng quý giá mà bạn không thể tìm thấy ngoài cuốn sách này.

Phần 2: Chống lưng

Sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về huy động vốn khởi nghiệp. Chương 8 là những hiểu biết căn bản về tài chính cho khởi nghiệp – từ các vòng gọi vốn diễn ra như thế nào, sự khác biệt giữa nợ và vốn sở hữu đến những thuật ngữ cơ bản trong một văn bản thỏa thuận. Chương 9 sẽ miêu tả những loại hình nhà đầu tư và các kiểu công ty. Chương 10 đến Chương 13 là phần kết tinh của tất cả các nội dung đã được trình bày trong cuốn sách này – một quá trình đơn giản nhưng cực kỳ hữu hiệu để xây dựng quan hệ với những người có thể giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới. Phần cuối cùng của Chương 13 sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết thúc việc gọi vốn khi một nhà đầu tư đã gật đầu đồng ý.

 

Những nhận xét về cuốn sách Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn:

 

"Để gọi vốn thành công, bạn phải có khả năng chia sẻ tầm nhìn lớn một cách rõ ràng. Bất kỳ ai sắp thuyết trình trong chương trình Shark Tank cũng nên đọc cuốn sách này trước tiên!” - Barbara Corcoran, nữ hoàng của ngành bất động sản Mỹ, giám khảo Chương trình Shark Tank của đài ABC

“Get Backed - Ai "Chống Lưng" Cho Bạn" là cẩm nang hướng dẫn khởi sự một doanh nghiệp – không chỉ về gọi vốn mà còn về tạo dựng quan hệ. Nếu bạn là nhà sáng lập hay một doanh nhân khởi nghiệp, cuốn sách này chính là công cụ bạn phải có để thành công.”  - Adam Grant, Giáo sư Wharton School, tác giả cuốn Give and Take (Cho khế nhận vàng).

 

Địa chỉ mua cuốn sách Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn:

 

Nhà sách Tictak hy vọng rằng cuốn sách Get Backed - Ai Chống Lưng Cho Bạn là bí quyết giúp bạn thành công trên con đường bắt đầu khởi nghiệp của bạn.

 

Htag: Sách quản lý kinh doanh | Sách khởi nghiệp | Sách phân tích môi trường kinh tế

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Tác Giả

Evan Loomis , Evan Baehr

Bìa

Bìa Mềm

Số trang

233

Sản phẩm liên quan