Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019

159.000đ 127.000đ

Tiết kiệm: 32.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng. (Trả tiền trực tiếp cho nhân viên bưu điện)

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

⇒ Hotline CSKH. 0707 116 798.

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Love Book tại Tictak.vn

 

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019

 

Giới thiệu cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019

 

Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019 là một trong những cuốn sách nằm trong tủ Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia thuộc nhà sách Tictak.

Có cuốn sách này sẽ giúp các bạn:

- Không còn mơ hồ mông lung về kiến thức

- Cải thiện điểm số trong quá trình luyện đề

- Phù hợp với túi tiền, đảm bảo hiệu quả cho các bạn ôn luyện.

Các bạn học sinh chắc chắn sẽ nắm được toàn bộ những vấn đề hay nhất, cần thiết nhất trong Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019 để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới

 

Điểm nổi trội của cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019

 

Lấy phương châm “LUYỆN ĐÚNG – LUYỆN TRÚNG – LUYỆN SÂU – LUYỆN ĐỦ” làm kim chỉ nam biên soạn bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả các vấn đề khó khăn ở trên. Đội ngũ tác giả Lovebook đã tạo ra sự khác biệt cốt lõi sau:

CHI TIẾT  CHI TIẾT  RẤT CHI TIẾT

Đây là yếu tố khác biệt hẳn so với các sách luyện đề khác trên thị trường. Đến với 31 ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA TRONG SÁCH CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA MÔN VẬT LÍ, các bạn không phải mất thời gian mò mẫm đáp án chi tiết cho từng câu hỏi, bài tập như phải lên mạng xem video, kiểm tra Mail,… để biết được lời giải chi tiết, những lưu ý, kĩ năng quan trọng. Tất cả mọi thứ, mọi khúc mắc đã được chúng tôi trình bày rõ ràng, mạch lạch một cách đầy đủ trong sách rồi. Công việc của các bạn là chỉ cần ôm lấy cuốn sách và nghiền ngẫm thật kĩ.

BÁM SÁT MA TRẬN, PHẠM VI KIẾN THỨC CỦA BỘ GIÁO DỤC

Để việc luyện đề hiệu quả, cấu trúc đề phải chuẩn, sát với đề Minh Họa của BGD. Nhóm tác giả đã nỗ lực hoàn thiện hơn 1 nửa số đề trong sách thật sát với đề Minh Họa của BGD. Phần còn lại, chúng tôi có tạo ra một số đề có sự biến hóa đôi chút so với cấu trúc chuẩn để các em có sự phòng bị tốt nhất khi kì thi chính thức diễn ra. Tất cả các đề đều bám sát phạm vi kiến thức ôn luyện mà BGD yêu cầu, không lan man, dàn trải.

TỐI ƯU GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG TRANG GIẤY

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì sự hào hứng khi đọc ở bất kì trang nào trong sách của độc giả. Mỗi một trang sách trôi qua, quý độc giả phải đọng lại được điều gì đó.

TỔNG ÔN KIẾN THỨC

Ở bộ CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA, độc giả không chỉ dừng lại ở việc luyện đề, độc giả còn có thể chủ động ôn lại những kiến thức, lí thuyết quan trọng ngay trong phần lời giải chi tiết các đề thông qua các mục như FOR REVIEW, CHÚ Ý,….

CỘNG ĐỒNG ĐỘC GIẢ SÁCH CÔNG PHÁ ĐỀ THI THPT QUỐC GIA

 

Cuốn sách Công Phá Đề Thi THPT Quốc Gia Vật Lí 2019 này sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, giúp các em TỔNG ÔN VÀ LUYỆN ĐỀ vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến.

 

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Tác Giả

Love Book

Kích Thước

19x27 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2019

Số trang

320

Sản phẩm liên quan