Combo Giáo Trình Dạy Tiếng Anh

375.000đ 300.000đ

Tiết kiệm: 75.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

enlightenedMiễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 235.000 VNĐ.

enlightenedThanh toán sau khi nhận hàng.

enlightenedGiao hàng trên Toàn Quốc.

enlightenedĐặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

enlightenedQuý khách đặt sỉ gọi ngay 0972 70 70 43 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Nhiều Tác Giả tại Tictak.vn

 

Combo Giáo Trình Dạy Tiếng Anh

 

Combo Giáo Trình Dạy Tiếng Anh thuộc tủ sách tiếng Anh của Nhà sách Tictak, bộ sách là tài liệu đắc lực hỗ trợ các bậc giáo viên trong quá trình giảng dạy.

 

Giới thiệu Combo Giáo Trình Dạy Tiếng Anh

 

Bộ sách gồm 3 cuốn:

1. Kỹ Thuật Dạy Tiếng Anh

 

Không có gì sung sướng bằng một chương trình phát sóng có người xem, một quyển sách viết ra có người đọc. Mỗi khi nhận được một lời qua điện thoại, một dòng chữ trên trang giấy của một độc giả nào đó, dù đó là lời khuyến khích hay lời góp ý, tôi đều rất cảm động, vì tôi tâm niệm rằng người viết sách học phải vui buồn với người học. Và sự hàm ơn chân thành của tôi nằm trong suy nghĩ: "Nhờ độc giả mà tôi có được sách".

(Nguyễn Quốc Hùng, MA)

 

2. Giáo Trình Dạy Viết Tiếng Anh Toàn Tập

Cuốn sách dành cho những học sinh, sinh viên mong muốn nâng cao các kĩ năng viết tiếng Anh để có thể viết các bài luận và đạt điểm cao tại các trường đại học, cao đẳng. Đặc biệt, sách cũng dành cho những người đang làm việc tại công ty muốn cải thiện kỹ năng viết báo cáo và chuyên đề thuyết trình sao cho thật thu hút và có sức thuyết phục trước ban lãnh đạo lẫn đồng nghiệp, góp phần thăng tiến trong nghề nghiệp của mình.

3. Cẩm Nang Phương Pháp Sư Phạm

Cuốn sách này sẽ không có những lập luận thiên về khoa học hàn lâm, mà bạn sẽ hài lòng với các chỉ dẫn thiết thực, dễ hiểu và dễ áp dụng. Bạn sẽ biết cách mở đầu bài giảng như thế nào để thu hút sự chú ý của người học ngay từ những giây phút đầu tiên của giờ học, cách neo chốt kiến thức giúp người học nhớ được bài lâu hơn, cách lập kế hoạch bài giảng chi tiết sao cho phù hợp giữa nội dung - phương pháp - phương tiện và thời gian cho một tiết giảng/bài giảng, cách trực quan hóa bài giảng để cho giờ học trở nên sinh động hơn, hiệu quả hơn...

 

Tictak hy vọng bộ sách sẽ là tài liệu hữu ích giúp các bạn dạy và học tốt hơn.

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan