Combo Dám Nghĩ Lớn - Đừng Chạy Theo Số Đông

Bộ sách này không hẳn là một lời kêu gọi, một lời khuyên. Mà là một lời nhắc nhở thì đúng hơn. Rằng nếu không thay đổi nhận thức, bạn sẽ dễ dàng chạy theo số đông và sống một cuộc đời phiền muộn bởi nhiều vấn đề chung như bao người khác.
388.000đ 329.800đ

Tiết kiệm: 58.200đ ( 15%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của David Schwartz , Kiên Trần tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Combo Dám Nghĩ Lớn - Đừng Chạy Theo Số Đông
- 15%
Đừng Sợ Mình Sai, Đừng Tin Mình Đúng
- 25%
Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài
- 25%
Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng
- 25%

Tổng tiền: 535.400đ

Bạn đang xem:

 

Combo Dám Nghĩ Lớn - Đừng Chạy Theo Số Đông

 

1. Dám Nghĩ Lớn - Bìa Cứng.

 

1. Dám Nghĩ Lớn - Bìa Cứng.

 

Dám Nghĩ Lớn sẽ giải đáp cho bạn lý do tại sao họ lại khác với chúng ta, đó là: Họ dám nghĩ lớn hơn chúng ta gấp 5 lần! Dám nghĩ lớn! giới thiệu đến bạn một phương pháp tư duy đơn giản nhưng hiệu quả đến kỳ diệu. Bạn không cần phải thông minh tuyệt đỉnh hay tài năng xuất chúng mới đạt được thành tích lớn lao, bạn chỉ cần rèn luyện và thực hành thường xuyên thói quen dám nghĩ lớn.

Những hướng dẫn đơn giản mà tác giả đưa ra trong cuốn sách không phải là những lý thuyết chưa được kiểm nghiệm. Đó không phải là sự phỏng đoán và ý kiến của một người. Mà đó là những cách tiếp cận với vô vàn tình huống của cuộc sống đã được chứng minh, trở thành những hướng dẫn có thể áp dụng phổ biến và tạo ra tác dụng kỳ diệu.

Dám Nghĩ Lớn sẽ giúp bạn sống tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, đạt được những thành tựu to lớn, kiếm được nhiều tiền, có nhiều bạn và được mọi người tôn trọng. Bạn sẽ hiểu tư duy táo bạo mang đến điều kỳ diệu cho bạn như thế nào.

 

2. Đừng Chạy Theo Số Đông.

Đừng Chạy Theo Số Đông không hẳn là một lời kêu gọi, một lời khuyên. Mà là một lời nhắc nhở thì đúng hơn. Rằng nếu không thay đổi nhận thức, bạn sẽ dễ dàng chạy theo số đông và sống một cuộc đời phiền muộn bởi nhiều vấn đề chung như bao người khác.

Còn số ít, đó là những người có khả năng tận hưởng điều vượt trội mà ít ai có được. Với tôi, sống một cuộc đời của số ít mới là đáng sống.

 

 

Đừng Chạy Theo Số Đông có thể trở thành một người bạn đồng hành, thỉnh thoảng quát lớn vào tai để nhắc nhở bạn, vỗ vai bạn một cái, hoặc thúc vào hông bạn một cú thật mạnh để bạn đi tiếp.

Đừng Chạy Theo Số Đông. Nó có thể là một sự lựa chọn chứ không hẳn đã bẩm sinh. Tôi nghĩ tất cả chúng ta sinh ra đều bắt đầu từ con người của số đông. Trong quá trình trưởng thành, tùy vào tố chất bẩm sinh cộng môi trường xung quanh và nỗ lực bản thân sẽ biến chúng ta trở thành một con người như thế nào, thuộc số đông hay số ít.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu ..

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Tổng Hợp TPHCM

Tác Giả

David Schwartz , Kiên Trần

Kích Thước

16x24 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2020

Sản phẩm liên quan