Combo Chuyên Sâu Ngữ Pháp - Luyện Giải Bộ Đề - Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Tiếng Anh

337.000đ 245.000đ

Tiết kiệm: 92.000đ ( 27%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Tống Ngọc Huyền , Dương Thị Hương tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Combo Chuyên Sâu Ngữ Pháp - Luyện Giải Bộ Đề - Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Tiếng Anh
- 27%
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Theo Chuyên Đề
- 17%
Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 2
- 25%
Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1
- 20%
Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 9 Tập 1
- 20%
Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh Lớp 9 Tập 2
- 19%

Tổng tiền: 565.000đ

Bạn đang xem:

 

Combo Chuyên Sâu Ngữ Pháp - Luyện Giải Bộ Đề - Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Tiếng Anh

 

1. Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9. Đọc thử ( Tại đây).

 

Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 gồm 12 bài học với Từ vựng – Ngữ pháp – Bài tập tương ứng nhằm giúp các bạn có thể tự kiểm tra năng lực cũng như củng cố lại kiến thức đã học trên lớp, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi.

 

Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 tham khảo lớp 9 này sẽ giúp bạn chinh phục mọi kì kiểm tra một cách dễ dàng:

1.Học Từ Vựng 

2.Học Ngữ Pháp 

3.Bài tập vận dụng cơ bản

4.Bài tập vận dụng nâng cao

 

luyen-chuyen-sau-ngu-phap-va-bai-tap-tienbg-anh-lop-9

 

Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 có những ưa điểm vượt trội sau:

 

1. Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp các em ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới.

2. Lời giải chi tiết, dễ hiểu, kĩ lưỡng, chuyên sâu còn được bổ sung và mở rộng giúp bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn.

3. Bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào tạo giúp bạn nắm vững kiến thức trên lớp cũng như luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả. Các bài tập được sắp xếp khoa học giúp bạn có thể đánh giá chính xác năng lực và sự tiến bộ của mình theo từng cấp độ. Rất nhiều mẹo giải hay, dễ vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp bạn làm bài nhanh hơn.

 

Cuốn sách Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 sẽ là người bạn đồng hành của các em học sinh và là sự tin tưởng hàng đầu của các thầy cô giáo và các quý phụ huynh.

 

2. Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 - Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới. Đọc thử (Tại đây).

 

Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 - Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới là cuốn sách giúp các em học sinh tự kiểm tra năng lực bản thân và ôn luyện cho các kì thi. 

 

Cuốn sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 - Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới nằm trong bộ sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh - Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới với nội dung được biên soạn bởi các giáo viên có uy tín và kinh nghiệm, định hướng tư duy giải chi tiết từ cơ bản tới nâng cao gồm 44 đề kiểm tra tương ứng với 16 bài bám sát chương trình Tiếng Anh Lớp 9.

Các tác giả biên soạn cuốn sách này đã sắp xếp bộ đề theo cấp độ khó tăng dần, phù hợp với tất cả các đối tượng học sinh có học lực từ trung bình đến khá giỏi.

 

luyen-giai-de-kiem-tra-lop-9

 

Cuốn sách Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 9 - Theo Chương Trình Tiếng Anh Mới có những ưa điểm, vượt trội sau:

1. Áp dụng kĩ thuật xây dựng ma trận đề kiểm tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp ôn lại toàn bộ kiến thức đã học, đồng thời làm quen với nội dung kiến thức mới. 

2. Hệ thống lời giải chi tiết, nhắc lại lời giải chuyên sâu cũng được bổ sung và mở rộng giúp các em có thể tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn.

 3. Bám sát khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các em nắm vững kiến thức đã học trên lớp cũng như ôn luyện thêm các bài tập nâng cao, hỗ trợ quá trình tự học Tiếng Anh hiệu quả.

4. Các đề kiểm tra được sắp xếp khoa học giúp học sinh có thể đánh giá chính xác năng lực và sự cải tiến của mình theo từng cấp độ.

5. Rất nhiều mẹo giải hay dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. 

 

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Cuốn sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

 

3. Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh. Đọc thử (Tại đây).

 

Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

Cuốn sách với 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.

 

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT CỦA SÁCH

 

1. Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản

Tổng hợp kiến thức và cấu trúc câu cần nhớ như kiến thức về cụm động từ, câu điều kiện, câu chủ động - bị động .... giúp các em vừa ôn lại kiến thức cũ, ghi nhớ kiến thức mới, từ đó vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào bài tập cụ thể.

 

2. Bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất

Gói gọn những dạng ngữ pháp căn bản trong 50 trang giấy. Chỉ với 50 trang giấy các em đã tổng hợp một kho kiến thức khổng lồ, giúp  hệ thống lại kiến thức nhằm ghi nhớ một cách có hiệu quả nhất.

 

3. Thư viện đề luyện khổng lồ

20 đề trắc nghiệm sát với đề thi thật, giúp các em thực hành làm bài thi thử. Qúa trình luyện đề được xem là quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến kết quả bài thi, vừa vận dụng kiến thức, làm quen với các dạng bài. Với 20 đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10, tương đương với 20 lần làm bài thi thử, các em được thực hành giải đề, từ đó không còn bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật. 

 

4. Lời giải chi tiết kèm các meo giải bài nhanh nhất.

Lời giải chi tiết – liệt kê đầy đủ từ mới, giúp các em tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan