Combo Chinh Phục Giải Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Toán Thực Tế

404.000đ 320.000đ

Tiết kiệm: 84.000đ ( 21%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

Xem thêm sách của Huỳnh Ngọc Thanh , Hà Văn Chương , Nguyễn Đức Tấn tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Luyện Thi Vào Lớp 10 - Toán Tích Hợp Thực Tế
- 20%
Đột Phá 9+ Môn Toán Kì Thi Vào Lớp 10 THPT
- 20%
Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán
- 17%
Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế
- 20%
Bứt Phá Kì Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán Và Năng Khiếu
- 20%

Tổng tiền: 653.000đ

Bạn đang xem:

 

Combo Chinh Phục Giải Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Toán Thực Tế

 

1. Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán. Đọc thử (Tại Đây).

 

Nội dung cuốn sách Chinh Phục Giải Đề Thi Bài Toán Thực Tế Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Toán gồm 3 chương:

Chương 1: Các bài toán thực tế số học và đại sô.

Chương 2: Các bài toán thực tế hình học.

Chương 3: Các bài toán thực tế thi vào lớp 10.

Hy vọng với lối viết sư phạm, chắt lọc ngôn từ, tác giả sẽ mang đến cho các bạn độc giả một cuốn sách dễ đọc, dễ hiểu, giúp bạn đọc phát triển tư duy giải toán, tư duy độc lập, tư duy sáng tạo và đặc biệt là phát triển năng lực mô hình hóa các bài toán thực tiễn, một trong những năng lực chính và quan trọng nhất trong các năng lực hiện nay.

 

2. Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế. Đọc thử (Tại Đây).

 

Theo nhận định của nhiều chuyên gia giáo dục, chương trình và sách giáo khoa môn toán hiện hành về cơ bản vẫn theo định hướng tiếp cận nội dung, chủ yếu truyền thụ kiến thức, còn nặng tính hàn lâm... người học ít có khả năng vận dụng những kiến thức đã học vào việc giải quyết những vấn đề đặt ra trong cuộc sống.

Chương trình và sách giáo khoa mới môn toán sẽ thay đổi theo định hướng tiếp cận năng lực, trong đó việc vận dụng kiến thức trong thực tế là quan trọng nhất. Có thể nói, đây là bước chuyển không hề dễ dàng trong triển khai thực hiện, không những đối với những nhà biên soạn chương trình, tác giả viết sách giáo khoa, nhà giáo trực tiếp giảng dạy, nhà quản lý các cấp mà còn đến cả hàng chục triệu học sinh và phụ huynh; nhất là đối với các thầy, cô giáo, các em học sinh đang chuẩn bị trong các kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, tốt nghiệp THPT sắp đến.

Nhằm hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh các trường Trung học cơ sở. Nhà xuất bản Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với nhóm tác giả là các thầy giáo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, biên soạn sách, ra đề thi, biên soạn tài liệu Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Với Các Đề Toán Thực Tế phục vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh các trường trung học cơ sở trong công tác ôn tập tuyển sinh vào lớp 10 môn toán.

Tài liệu chia thành ba phần chính: Đại số, Hình học và Đề tham khảo. Hai phần đầu tiên được chúng tôi dành để tóm lược các kiến thức cơ bản, minh họa bằng các bài tập có lời giải, và cuối mỗi phần đều có các bài toán luyện tập. Trong phần thứ ba, độc giả có thể tiếp cận và làm quen với các dạng đề tham khảo tuyển sinh vào lớp 10, được xây dựng theo chủ trương dạy và học tích hợp với các bộ môn khác và gắn với thực tế cuộc sống của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

3. Luyện Thi Vào Lớp 10 - Toán Tích Hợp Thực Tế.

 

Hiện nay, chương trình và phương pháp kiểm tra dánh giá kết quả học tập của học sinh đã có một số đổi mới.

Trong đó đề thi tuyển sinh vào lớp 10, môn Toán đã có các câu hỏi thực tế.

Để giúp học sinh có tài liệu ôn tập, rèn luyện, Tác giả đã biên soạn và xuất bản cuốn sách Luyện Thi Vào Lớp 10 - Toán Tích Hợp Thực Tế này để làm tài liệu cho học sinh và cũng đồng thời cho phụ huynh hướng dẫn con em mình ôn tập.

Trong cuốn sách Luyện Thi Vào Lớp 10 - Toán Tích Hợp Thực Tế này, nội dung được chia ra làm 17 chủ đề để các em dễ nắm các kiến thức cần có và trong quá trình giải các chủ đề này tác giả trình bày các phương pháp giải ngắn gọn chính xác.

Nhà sách TicTak kính mời quý độc giả đón đọc!!

Thông tin chi tiết
Sản phẩm liên quan