Combo Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Toán - Lý - Hóa

477.000đ 333.900đ

Tiết kiệm: 143.100đ ( 30%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Nhiều Tác Giả tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Toán
- 25%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Hóa
- 25%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh
- 25%
Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Lí
- 25%

Tổng tiền: 477.200đ

Bạn đang xem:

 

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Toán - Lý - Hóa

 

Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

ĐIỂM NỔI BẬT ĐẶC BIỆT CỦA BỘ SÁCH.

1. Hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản. Tổng hợp kiến thức và cấu trúc câu cần nhớ như kiến thức về cụm động từ, câu điều kiện, câu chủ động - bị động .... giúp các em vừa ôn lại kiến thức cũ, ghi nhớ kiến thức mới, từ đó vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào bài tập cụ thể.

2. Bộ sách đầy đủ và chi tiết nhất. Gói gọn những dạng ngữ pháp căn bản trong 50 trang giấy. Chỉ với 50 trang giấy các em đã tổng hợp một kho kiến thức khổng lồ, giúp  hệ thống lại kiến thức nhằm ghi nhớ một cách có hiệu quả nhất.

3. Thư viện đề luyện khổng lồ. 20 đề trắc nghiệm sát với đề thi thật, giúp các em thực hành làm bài thi thử. Qúa trình luyện đề được xem là quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến kết quả bài thi, vừa vận dụng kiến thức, làm quen với các dạng bài. Với 20 đề bám sát cấu trúc đề thi vào 10, tương đương với 20 lần làm bài thi thử, các em được thực hành giải đề, từ đó không còn bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật. 

4. Lời giải chi tiết kèm các meo giải bài nhanh nhất.. Lời giải chi tiết – liệt kê đầy đủ từ mới, giúp các em tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

Nhà sách TicTak hân hạnh giới thiệu !!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Kích Thước

20x30 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

525

Sản phẩm liên quan