Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 Và Chinh Phục Kỳ Thì Vào 10 Chuyên Đề Hóa

427.000đ 320.000đ

Tiết kiệm: 107.000đ ( 25%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

enlightenedMiễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 235.000 VNĐ.

enlightenedThanh toán sau khi nhận hàng.

enlightenedGiao hàng trên Toàn Quốc.

enlightenedĐặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

enlightenedQuý khách đặt sỉ gọi ngay 0972 70 70 43 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Chu Thị Hạnh , Hoàng Vũ , Cao Cự Giác tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 Và Chinh Phục Kỳ Thì Vào 10 Chuyên Đề Hóa
- 25%
Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 9 Tập 2
- 19%
Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 9 Tập 1
- 20%
Kỹ Năng Giải Nhanh Đề Kiểm Tra Hóa Học 9
- 30%

Tổng tiền: 571.400đ

Bạn đang xem:

 

Combo Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 Và Chinh Phục Kỳ Thì Vào 10 Chuyên Đề Hóa

 

1. Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9. Đọc thử ( Tại Đây).

 

Cuốn sách  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 giúp các em học sinh và quý bậc phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo về phương pháp giải các dạng bài tập Hóa học 9, để nắm vững các kiến thức làm tiền đề cho việc học các lớp tiếp theo.

Hóa học là môn học được đánh giá là khá khó trong tất cả các môn học. Có không ít các bạn học sinh cảm thấy hóa là môn học khó, căn bản là các bạn có nhiều lỗ hổng về kiến thức khiến quá trình học tập của các bạn khó khăn so với người khác. 

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 9 sẽ giúp các em trang bị một cách có hệ thống từ lí thuyết đến kĩ năng giải bài tập và các ứng dụng thực hành phù hợp với sự nhận thức của lứa tuổi hào hứng phấn khởi này.

Cuốn sách hứa hẹn mang đến cho bạn đọc một nguồn kiến thức bổ ích.Hãy gieo mầm ước mơ từ hôm nay, dùng nghị lực, hoài bão, khát khao, ước vọng để thúc đẩy, phát triển và hiện thực nó như nụ hoa ưỡn mình trong làn gió, đón đợi những giọt nắng hồng, nhẹ nhàng tỏa ngát hương thơm vào thiên nhiên, khoe sắc thắm mang đến niềm vui và đem lại hạnh phúc cho mọi người.

 

2. Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Hóa Học 9. Đọc thử ( Tại Đây).

 

Cuốn sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Hóa Học 9 giúp các em học sinh và quý bậc phụ huynh có thêm tài liệu tham khảo về phương pháp giải các dạng bài tập Hóa học 9, để nắm vững các kiến thức làm tiền đề cho việc học các lớp tiếp theo.

 

Nội dung cuốn sách Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Hóa Học 9 gồm:

1. Tóm tắt kiến thức cơ bản và mở rộng

2. Hướng giải các dạng bài tập theo từng chủ đề

3. Bài tập mẫu

4. Bài tập luyện tập

5. Bài tập ôn tập
   

Nội dung bài tập bám sát chương trình để giúp các em tự học, tự giải được các dạng bài tập và có kiến thức đề dự thi các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.

 

3. Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Hóa. Đọc thử (Tại đây).

 

Không như thi đại học, nếu lỡ không đạt điểm như ý còn có thể thi lại vào năm sau, thi cấp 3 vào các khối trường Chuyên là một trong những kì thi gian nan nhất với các em học sinh. Biết được những khó khăn đó, nhóm tác giả giới thiệu đến các em bộ sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên – giúp các em tự học ở nhà, rèn luyện khả năng tư duy, nâng cao kĩ năng làm bài, tổng hợp kiến thức cơ bản và phát triển kiến thức nâng cao. Hệ thống đề tự luyện và lời giải chi tiết, khoa học sẽ phần nào cải thiện được kỹ năng tư duy bài tập cho các em.

Bộ sách với 20 đề thi thử được tổng hợp từ đề thi của các khối trường chuyên hàng đầu cả nước như Chuyên Sư phạm, Chuyên Khoa học Tự nhiên – ĐHQG HN, Chuyên Hà Nội – Amsterdam… Qua cuốn sách này, các em sẽ được cọ sát với tất cả những dạng bài, nâng cao tư duy để chinh phục được mọi bài thi với điểm số cao nhất.

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÁCH.

 

1. Bộ đề Tổng hợp từ đề thi của những trường chuyên Top đầu cả nước.

23 Đề thi chọn lọc từ các trường chuyên hàng đầu cả nước như chuyên KHTN - đại học Quốc Gia Hà Nội, chuyên Amsterdam, Chuyên Hùng Vương, .... Qúa trình luyện đề được xem là quan trọng nhất quyết định trực tiếp đến kết quả bài thi, vừa vận dụng kiến thức, làm quen với các dạng bài. Với 23 đề thi bám sát cấu trúc đề thi vào 10, tương đương với 23 lần làm bài thi thử, các em được thực hành giải đề, từ đó không còn bỡ ngỡ khi bước vào bài thi thật.

 

2. Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới – kỹ năng giải nhanh.

Rèn khả năng tư duy trước những dạng đề mới –Kỹ năng giải môn Hóa học. Phương pháp giải đề chú trọng vào “Rèn từ gốc” - học đến đâu chắc đến đó, giúp học sinh ôn luyện “Nhàn tênh” nhờ học chắc - hiểu sâu tất tần tật các dạng bài khó.

 

3. Lời giải siêu chi tiết – rõ ràng – khách quan – chính xác.

Hệ thống đề luyện kèm lời giải chi tiết giúp học đến đâu nhớ lâu đến đó, các em tự nhận xét được năng lực bản thân, thấy được lỗi sai cần tránh, kịp thời lấp đầy lỗ hổng kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài nhanh, từ đó nâng cao năng lực của bản thân.

 

4. Nắm chắc kiến thức Hóa Học qua 4 chuyên đề: Nhận biết hóa chất, Bài tập thực hành hóa học, Tách – Tinh chế, Điều Chế.

 Tất tần tật chuyên đề hay và khó môn Hóa như: Nhận biết hóa chất, tách - tinh chế, điều chế, các bài tập thực hành hóa học, ... giúp các em vừa ôn lại kiến thức cũ, ghi nhớ kiến thức mới, từ đó vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào bài tập cụ thể

Với những ưu điểm vượt trội, cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Hóa hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành giúp các Teen 2k4 ôn luyện và bứt phá về đích với số điểm mơ ước!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Chu Thị Hạnh , Hoàng Vũ , Cao Cự Giác

Kích Thước

20x30 cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

349

Sản phẩm liên quan