Combo Bí Kíp Mua Hàng Trung Quốc

305.000đ 244.000đ

Tiết kiệm: 61.000đ ( 20%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI


heartSÁCH THAM KHẢO GIẢM 40%. CLICK MUA NGAY.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ

 Thanh toán sau khi nhận hàng.

Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi: 0972 70 70 43 - 0917 956 007 (Zalo).

 Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ.

 

 

 

Combo Bí Kíp Mua Hàng Trung Quốc

 

Combo Bí Kíp Mua Hàng Trung Quốc​ thuộc bộ sách “Làm giàu từ tiếng Trung” dành cho độc giả có nhu cầu tìm hiểu kinh doanh và mua hàng qua các website bán hàng online của Trung Quốc.

Bộ sách này khái quát giúp độc giả các bước mua hàng online, những lưu ý, “tuyệt chiêu” đặt hàng online hiệu quả và tiết kiệm tại Trung Quốc.

 

Giới thiệu bộ sách Bí Kíp Mua Hàng Trung Quốc​

 

Hoạt động kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc đang dần trở thành một xu thế đối với nhiều bạn trẻ có đam mê kinh doanh hiện nay. Những mặt hàng Trung Quốc được ưa chuộng bởi sự phong phú về mẫu mã, theo kịp xu hướng và giá thành vô cùng phù hợp đối với người Việt Nam, đặc biệt là với học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh lấy hàng từ Trung Quốc còn gặp nhiều khó khăn và trở ngại do sự khác biệt về ngôn ngữ – vốn là phương tiện quan trọng trong thỏa thuận và hợp tác để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Từ đó việc đặt hàng Trung Quốc online đã không còn xa lạ gì trong thời đại kinh doanh hiện nay, đặc biệt là đối với các bạn trẻ có tư duy lập nghiệp và kinh doanh từ sớm để trang trải cuộc sống cũng như phục vụ nhu cầu cá nhân.

Bộ sách gồm 2 cuốn:

 

1. Bí Kíp Đánh Hàng Tại Trung Quốc

 

Cuốn sách gồm hai phần, không chỉ cung cấp từ vựng, mẫu câu cơ bản trong tiếng Trung mà còn chia sẻ những bí quyết lấy hàng từ A đến Z, giúp bạn vận dụng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Phần 1: Giao tiếp cơ bản: Đi lại, ăn uống

Phần 2: Nhập hàng trực tiếp và các vấn đề liên quan

 

2. Bí Kíp Đặt Hàng Trung Quốc Online

 

Cuốn sách Bí Kíp Đặt Hàng Trung Quốc Online cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về hệ thống hàng hóa trên trang web thương mại điện tử Trung Quốc, đặc biệt đề cập đến 3 website nổi tiếng và được ưa chuộng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam đó là Taobao.com, 1688.com và Tmall.com.

 

Với những kiến thức từ những điều cơ bản nhất, hy vọng bộ sách Bí Kíp Mua Hàng Trung Quốc sẽ là phương tiện cung cấp những kiến thức bổ ích về đặt hàng Trung Quốc online, đồng thời tạo động lực để độc giả học tiếng Trung – ngôn ngữ ngày càng được ưa chuộng và cần thiết trong thời đại này.

Thông tin chi tiết
Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

1/2019

Sản phẩm liên quan