Combo Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THPT

221.000đ 155.000đ

Tiết kiệm: 66.000đ ( 30%)

THÔNG TIN & KHUYẾN MÃI

 Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 250.000 VNĐ.

Thanh toán sau khi nhận hàng.

 Giao hàng trên Toàn Quốc.

 Đặt online hoặc gọi ngay 0917.956.007 (Zalo).

 Quý khách đặt sỉ gọi 0972. 707. 043 (Mr.Ân).

Xem thêm sách của Cao Cự Giác tại Tictak.vn

Thường được mua cùng với sản phẩm này
Combo Chinh Phục Hóa Học Hữu Cơ 12 - Bằng Phương Pháp Giải Nhanh Và Phương Pháp Hiện Đại
- 40%
Combo Các Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10, 11, 12
- 30%
Bí Quyết Giải Nhanh Các Bài Toán Hay Và Khó Môn Hóa Học
- 30%
Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 12
- 29%
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học Lớp 10
- 30%
Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11
- 30%

Tổng tiền: 810.000đ

Bạn đang xem:

 

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi THPT

 

1. Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10.

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10 là tài liệu ôn tập cho các em học sinh đang tham gia các đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học các cấp cũng như các em đang học tập ở các lớp chuyên hóa.

Đây là một tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi, bài tập được viết theo các chủ đề kiến thức ở Hóa học 10 để giúp học sinh học tập và ôn luyện kiến thức phục vụ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng.

Cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 10 không chi là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Hóa học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

2. Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11.

Nhằm đáp ứng nhu cầu có thêm tài liệu phục vụ cho quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu Hoá học chuẩn bị cho các kì thi đặc biệt là kì thi Olympic hóa học quốc tế chúng tôi xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11.

Cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11 gồm 9 chương:

Dung dịch điện li - Nhóm Nitơ - Nhóm Cacbon - Đại Cương Hóa Học Hữu Cơ - Hidrocacbon no - Hidrocacbon không no - Hidrocacbon thơm - Dẫn xuất Halogen, Ancol, Phenol - Andehit , Xeton,  Axitcacbonxylic.

Cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học Lớp 11 đưa ra nhiều dạng bài tập trọng tâm và nâng cao, đồng thời đưa ra hướng giải chi tiết cho từng bài. Chúng tôi rất tự hào vì đã mang thế giới Hoá học diệu kỳ đặt vào tầm tay của các bạn, hơn thế nữa đã góp một phần nhỏ vào sự thành công của các bạn...

3. Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 12.

Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 12 được biên soạn theo chương trình mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo với những mục đích chính : giúp giáo viên có thêm tài liệu để tham khảo; giúp phụ huynh học sinh có thêm tài liệu để kiểm tra kết quả học tập của các em; giúp các em học sinh có thêm bài tập rèn luyện, nâng cao kiến thức và làm tốt hơn các bài kiểm tra tại lớp, các bài thi học kì, thi học sinh giỏi, thi THPT quốc gia.

Sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 12 bao gồm các phần phân tổng hợp các kiến thức nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm. Bên cạnh đó, sách còn đưa những kiến thức nâng cao cùng một số bài tập nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi.

Cuốn sách Bài Tập Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Hóa Học 12 này sẽ là tài liệu tham khảo thiết thực và bổ ích giúp các em ôn luyện chuẩn bị cho những kỳ thi tại trường, lớp, các kỳ thi học sinh giỏi,..

Nhà sách TicTak chúc các em học thật tốt !!

Thông tin chi tiết
Tác Giả

Cao Cự Giác

Kích Thước

17x24cm

Bìa

Bìa Mềm

Năm Xuất Bản

2019

Số trang

425

Sản phẩm liên quan